IN LÓT LY

Lót ly là vật dụng khá quen thuộc trong các gia đình, văn phòng, quán caffe, nhà hàng,… Thay vì sử dụng chiếc lót ly trơn, bạn có thể in ấn cho phù hợp để trở thành một ấn phẩm truyền thông hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.

Liên hệ

Lót ly là vật dụng khá quen thuộc trong các gia đình, văn phòng, quán caffe, nhà hàng,… Thay vì sử dụng chiếc lót ly trơn, bạn có thể in ấn cho phù hợp để trở thành một ấn phẩm truyền thông hiệu quả. Hãy liên hệ với http://indepnhanh.com.vn để được tư vấn ngay hôm nay.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Miếng lót ly thường được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như: gỗ, len, giấy, vải không dệt, cao su,….

Tùy vào chất liệu làm lót ly mà cách thức in ấn nội dung quảng cáo sẽ khác nhau. Thực tế, in lót ly giấy thường đơn giản hơn cả.

Lót ly được sản xuất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, như: tròn, vuông, lục giác,… Hoặc bạn có thể yêu cầu sản xuất theo mẫu, có thể là con vật hoặc một biểu tượng nào đó đồng bộ với các ấn phẩm truyền thông.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

 Có thể in lót ly sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau.

Màu sắc và các chi tiết in ấn sắc nét, rõ ràng đảm bảo được hiệu quả truyền thông.

Công nghệ in lót ly tiên tiến, đảm bảo hình ảnh không bị bong tróc do tác động bên ngoài, hay bị bạc màu do thời gian.

Designer sẽ thiết kế lót ly phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo các thông tin quan trọng được làm nổi bật

TẠI SAO NÊN IN LÓT LY?

Mặc dù lót ly chỉ là một vật phẩm rất nhỏ được sử dụng trong văn phòng, nhà hàng. Nhưng nếu lót ly được in ấn với những hình ảnh biểu trưng cho thương hiệu sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Cùng với các ấn phẩm truyền thông khác, lót ly sẽ tạo thành một mạng lưới quảng bá thương hiệu thật sự hiệu quả. Vì thế, doanh nghiệp không nên bỏ qua một hình thức truyền thông cực kỳ độc đáo này.

 


Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ túi giấy đựng hộp cao cấp, tem nhãn và cả tờ rơi, tờ hướng dẫn sử dụng, tem decal trong in màu hay in decal trong in chữ trắng Indepnhanh.com.vn đều có thể thực hiện được.

>>> Xem thêm: CÁC LOẠI TEM, NHÃN DECAL<<<

 

 

IN LÓT LY Ở HTTP://INDEPNHANH.COM.VN CÓ GÌ NỔI BẬT?

Chúng tôi nhận in lót ly đẹp trên mọi chất liệu khác nhau. Công nghệ in chúng tôi sử dụng tiên tiến nên đảm bảo được hình ảnh sắc nét, không nhòe, không phai màu.

Designer của chúng tôi đảm bảo thiết kế lót ly của bạn sẽ là duy nhất, nổi bật được hình ảnh thương hiệu.

 Tất cả các sản phẩm được chúng tôi gia công kỹ lưỡng và kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.

Http://indepnhanh.com.vn trực tiếp in tại xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào nên giá tốt hơn so với nhiều đơn vị in ấn khác.

Ngoài in lót ly, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác. Chúng tôi luôn đặt chữ “tín” hàng đầu, nên đảm bảo bất cứ khách hàng nào cũng hoàn toàn hài lòng khi hợp tác. Gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá in lót ly tốt nhất.

Để đặt các sản phẩm in chất lượng, giá tốt quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909 

     tuvan.inan@gmail.com - tuvan.inan@ako.vn  

MIỄN PHÍ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - DUYỆT MẪU  * HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH ĐẶT HÀNG