HỘP BÁNH

Hộp bánh được làm bằng loại giấy mềm có độ cứng vừa phải dùng để đựng các loại bánh như bánh quy, bánh mặn, bánh bông lan, bánh trứng và một số loại bánh khác. Thường hộp được sử dụng một lần để đựng bánh. Lựa chọn hộp giấy để sử dụng cho cửa hàng bánh của bạn vừa là giải pháp tiết kiệm kinh tế lại vừa có ý nghĩa bảo vệ môi trường. Điều tạo nên sự khác biệt, ngoài chất lượng thơm ngon của bánh thì hộp bánh đựng bên ngoài cũng góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng và chiến lược quảng bá thương hiệu.

Liên hệ

 

 

Đặc điểm in hộp bánh

Được làm bằng giấy kraft nâu hoặc giấy couche, ivory trắng sáng.

Đây là loại giấy có giá thành rẻ hơn những loại giấy mỹ thuật khác. Khả năng in ấn tốt, bám màu, đặc biệt giấy kraft còn là một loại giấy tái chế có khả năng bảo vệ môi trường nên khi sử dụng sẽ góp phần tránh gây ô nhiễm môi trường.

 

Hộp bánh được làm bằng giấy giấy kraft nâu hoặc giấy couche, ivory trắng sáng

Hộp bánh được làm bằng giấy giấy kraft nâu hoặc giấy couche, ivory trắng sáng

 

 

Phần lớn các công ty kinh doanh thường in ít màu hoặc không in để giảm thiểu chi phí và an toàn cho sản phẩm bên trong. Vì các loại hộp giấy này thường chỉ sử dụng một lần nên khả năng tái sử dụng là hầu như không.

 

Bạn vui lòng xem tham khảo và chọn các kiểu mẫu hộp - nắp đậy - khay đỡ tại đây >> CÁC KIỂU MẪU & NẮP ĐÂY HỘP BÁNH <<

 

Tất cả các sản phẩm đều được in ấn và thiết kế với nhiều kiểu dáng hộp, mẫu mã, kích thước thước đa dạng theo từng sản phẩm. Nếu như bạn cần tư vấn chi tiết và chi phí để đặt hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 

Loại hộp bánh được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước khác nhau tùy theo sản phẩm chứa đựng bên trong

Hình dạng hộp thường là hình vuông, hình chữ nhật dài, hình trụ được xếp cạnh lại với nhau và có nắp đậy hoặc một số loại hộp có thiết kế quai xách.

Loại hộp bánh được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước khác nhau tùy theo sản phẩm chứa đựng bên trong

Loại hộp bánh được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước khác nhau tùy theo sản phẩm chứa đựng bên trong

 

Thường khách hàng chọn loại hộp giấy xếp gấp lại để đựng bánh là hiệu quả kinh tế nhất. Hộp được bế góc và dán rất sắc sảo nên khi sử dụng, Bạn chỉ cần bung ra rồi xếp lại để đựng bánh thôi. Có một số bánh hay thực phẩm cần thiết mình tăng cường phần khay được bế bằng giấy theo hình dạng phù hợp để giữ bánh - thực phẩm chắc chắn hơn.

 


 

Ngoài hộp bánh, chúng tôi còn phục vụ túi giấy đựng hộp bánh, tem nhãn và cả tờ rơi, tờ hướng dẫn sử dụng, tem decal trong in màu hay in decal trong in chữ trắng Indepnhanh.com.vn đều có thể thực hiện được.

>>> Xem thêm: CÁC MẪU TÚI GIẤY ĐẸP NHẤT <<<

 


 

Để bánh hay thực phẩm bên trong hấp dẫn và mang đến cảm giác khao khát thưởng thức, chúng tôi khuyên Bạn nên làm hộp giấy có cửa sổ kiếng để khách hàng có thể thấy được bánh - thực phẩm bên trong ngon lành như thế nào.

Đẳng cấp và nâng giá trị bánh hay thực phẩm như một món quà ý nghĩa thực sự mà Bạn muốn dành tặng sẽ là loại hộp bánh ở dạng hộp giấy âm dương mở rời có thành hộp và có cả khay đựng bánh. Hộp bánh trung thu cũng là một ví dụ cụ thể cho hộp bánh loại này.

 

Đẳng cấp và nâng giá trị bánh hay thực phẩm như một món quà ý nghĩa thực sự mà Bạn muốn dành tặng sẽ là loại hộp bánh

Hộp bánh với đẳng cấp và giá trị bánh hay thực phẩm như một món quà ý nghĩa thực sự mà Bạn muốn dành tặng

 

Địa chỉ cung cấp hộp đựng bánh

Trong xu hướng kinh doanh tại nhà và chế biến bánh kẹo hay thực phẩm an toàn  handmade, hộp bánh giá rẻ với số lương ít là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn khởi nghiệp kinh doanh. Bạn nên gọi indepnhanh.com.vn để chúng tôi tư vấn Bạn làm hộp bánh hay hộp thực phẩm phù hợp với Bạn nhất nha.

Nếu Bạn là nhà sản xuất lớn, chúng tôi có nhiều máy móc lớn trong in ấn cũng như trong khâu bế dán hộp nên giá hộp bánh rất cạnh tranh.

Indepnhanh.com.vn chuyên tư vấn làm hộp bánh hay hộp thực phẩm phù hợp

Indepnhanh.com.vn chuyên tư vấn làm hộp bánh hay hộp thực phẩm phù hợp

 

Một địa chỉ mua hàng cụ thể dành cho bạn chính là indepnhanh.com.vn. Luôn tiên phong trong việc cập nhật những mẫu hộp bánh - hộp đựng đồ ăn - hộp đựng thực phẩm indepnhanh.com.vn sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng tối đa.

Ngoài ra, còn có nhãn dán - sticker dành cho nhà kinh doanh bánh cũng như in tờ rơi, túi giấy giá rẻ đựng bánh- có sẵn nhiều kích thước với giá tốt khi được sản xuất hàng loạt - rất tiện cho bạn chọn lựa.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ và lựa chọn được những sản phẩm mình mong muốn!

 

Ghi chú: Chúng tôi có làm hộp bánh với số lượng ít cho Bạn khởi nghiệp.

 

Bạn có thể làm hộp trơn không in với kích thước Bạn cần. Sau đó, Bạn in nhãn từng loại với số lượng ít tương ứng với loại bánh hay thực phẩm Bạn đang kinh doanh. Vừa tiết kiệm chi phí in nhiều lần vừa hiệu quả kinh tế & thời gian

 

Vui lòng chọn kiểu dáng, nắp đậy và khay đỡ của hộp tại đây >>  CÁC KIỂU MẪU HỘP BÁNH  <<

Bạn vui lòng bấm vào ô bên dưới để nhận BÁO GIÁ/ĐẶT HÀNG

 

 

 

 


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909 

     tuvan.inan@gmail.com - tuvan.inan@ako.vn  

MIỄN PHÍ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - DUYỆT MẪU  * HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH ĐẶT HÀNG