IN MENU - THỰC ĐƠN

Menu - thực đơn chính là ấn phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, quán café từ nhỏ tới lớn. Đây không chỉ là công cụ giới thiệu nét độc đáo của ẩm thực mà còn góp phần không ít tạo nên tính hấp dẫn, sự sang trọng của một quán ăn, nhà hàng.

Liên hệ

Menu - thực đơn chính là ấn phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, quán café từ nhỏ tới lớn. Đây không chỉ là công cụ giới thiệu nét độc đáo của ẩm thực mà còn góp phần không ít tạo nên tính hấp dẫn, sự sang trọng của một quán ăn, nhà hàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Menu nhà hàng, quán café thường được in với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Đó có thể là kiểu tờ gấp, sổ hay đơn giản chỉ là in trên một mặt giấy. Tùy vào quy mô và phong cách nhà hàng mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp.

Bên cạnh sử dụng giấy để in menu - thực đơn thông thường, người ta còn sử dụng cả gỗ để tạo sự độc đáo, ấn tượng.

Mỗi nhà hàng, quán café sẽ có một thiết kế menu - thực đơn khác biệt, không thể nhầm lẫn.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Menu - thực đơn quán café, nhà hàng được in rất cầu kỳ, cẩn thận. Có thể in trên loại giấy bồi bình thường rồi cán màng bóng (mờ) hoặc ép laminate để tạo sự sang trọng.

Các hình ảnh in trên menu được chọn lọc kỹ lưỡng, làm nổi bật được sự đặc trưng của nhà hàng, quán café, quán ăn. Quan trọng để khi khách hàng nhìn vào họ thấy được những món chính – món phụ và sự hài hòa.

Các thông tin trong menu đầy đủ, làm nổi bật lên được sự độc đáo trong nét ẩm thực của nhà hàng, quán café. Với nhiều thiết kế khác nhau, nếu thông tin quá nhiều có thể sử dụng kiểu cuốn đóng gáy xoắn. Nếu thông tin vừa phải, có thể in theo kiểu tờ gấp để tạo ấn tượng.

Nhờ có menu - thực đơn, khách hàng dễ dàng lựa chọn món đồ yêu thích mà không mất quá nhiều thời gian ngồi nghe bạn giới thiệu từng món một.

TẠI SAO NÊN IN MENU CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Thực đơn hay menu là một trong những công cụ giới thiệu phong cách, văn hóa ẩm thực của nhà hàng. Từ các hàng quán bình dân tới nhà hàng cao cấp đều sử dụng menu - thực đơn như một cách thể hiện đẳng cấp của mình, tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Bởi vậy bạn nên Bạn nên đầu tư thiết kế & chọn in thật kỹ menu - thực đơn trước khi khai trương hoặc làm mới lại quán, nhà hàng mình nhé Bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0913 194 909


Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ túi giấy đựng hộp cao cấp, tem nhãn và cả tờ rơi, tờ hướng dẫn sử dụng, tem decal trong in màu hay in decal trong in chữ trắng Indepnhanh.com.vn đều có thể thực hiện được.

>>> Xem thêm: CÁC LOẠI TEM, NHÃN DECAL<<<

 

 

IN MENU TẠI HTTP://INDEPNHANH.COM.VN CÓ GÌ NỔI BẬT?

http://indepnhanh.com.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, làm việc bằng chữ tín. Chúng tôi quan niệm “một lần bất tín, vạn lần bất tin”. Vì thế, chúng tôi phục vụ khách hàng như phục vụ người thân trong gia đình.

Khác với các đơn vị thường mời chào khách chọn in bằng loại giấy cao cấp nhất. Song chúng tôi hiểu không phải ai cũng có kinh phí lớn để chọn những chất liệu quá đắt tiền. Vì thế, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng chọn được chất liệu phù hợp với giá tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi đảm bảo thiết kế menu - thực đơn của bạn là độc nhất, có một không hai. Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, thiết kế chúng tôi sẽ tạo ra những mẫu mã ấn tượng, phù hợp nhất.

http://indepnhanh.com.vn không từ chối bất cứ một khách hàng in menu số lượng ít nào. Chúng tôi luôn phục vụ một cách tận tâm, dù đơn hàng của bạn lớn hay nhỏ.

Bên cạnh đó, chúng tôi có xưởng in riêng, không phải qua bất cứ một đơn vị trung gian nào. Vì thế, giá in menu tại http://indepnhanh.com.vn luôn tốt nhất toàn thị trường.

 

Để đặt các sản phẩm in chất lượng, giá tốt quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909 

     tuvan.inan@gmail.com - tuvan.inan@ako.vn  

MIỄN PHÍ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - DUYỆT MẪU  * HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH ĐẶT HÀNG