IN DECAL DÁN

Tại INDEPNHANH.COM.VN, chúng tôi chuyên in các loại decal dán, sticker dán, tem nhãn dán với giá rẻ, in nhanh & có thể lấy trong ngày.

Chúng tôi in decal dántem nhãn sticker decal giá rẻ HCM giá rẻ

  

 

Liên hệ

Sao mình cần in Decal dán, tem nhãn sticker dán?

- In Decal Nhãn Dán rất quan trọng cho mục đích xây dựng thương hiệu. Một sticker tem nhãn dán được thiết kế phù hợp với logo chắc chắn sẽ giúp tăng doanh số và lương không nhỏ khách hàng.

- In decal dán, tem nhãn dán, sticker dán nghĩa là nội dung sản phẩm được in mặt trước còn mặt sau là keo dính. Khi dán trên bề mặt cần thiết, vật liệu dính giúp gắn kết và giữ bám chặt.

- In decal dán (đề can dán) được như là loại tem nhãn sticker dán có đầy đủ logo & thông tin sản phẩm.

- Ngoài ra, in decan nhãn dán còn dùng cho nhiều mục đích khác như quảng cáo, truyền thông tin cần cung cấp khi được dán lên sản phẩm phù hợp.

 

 

Bạn yên tâm khi in Decal dán, tem nhãn sticker dán tại INDEPNHANH.COM.VN

- Thiết kế ra mẫu in decal dán hay in nhãn dán không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Chỉ có một diện tích nhỏ bị giới hạn kích thước bao bì mà Bạn phải cần đặt những thứ quan trọng như logo và tên thương hiệu, thông tin sản phẩm, v.v ... Tất cả đòi hỏi kỹ năng thiết kế cao.

- Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn & thiết kế miễn phí trong nhiều năm. Và các nhà thiết kế của chúng tôi rất giỏi trong những điều này. Bạn không cần phải lo lắng về việc thiết kế, in decal nhãn dán. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ của chúng tôi với các mẫu thiết kế hoàn hảo nhất với thời gian ngắn nhất.

      Nếu cần tham khảo các loại decal dán, tem nhãn sticker dán xin bạn vui lòng bấm vào đây để tham khảo

 

Chọn kích thước hay hình dáng nào phù hợp khi in decal dán, tem nhãn decal dán

- Tùy theo các loại tem nhãn decal dán khác nhau mà mình chọn các kích cỡ khác nhau cho phù hợp. Thực sự không có bất kỳ kích thước chuẩn nào hết. Vì thế, Bạn có thể chọn bất kỳ kích thước nào tùy theo sản phẩm, bao bì, thời điểm làm hoặc thậm chí là tùy vào tâm trạng của riêng Bạn.

- Cũng có thể điều này phụ thuộc vào các sản phẩm cần xây dựng thương hiệu. Nếu bạn cung cấp dịch vụ in tem nhãn sticker dán cho công ty lớ hoặc nhãn hàng lớn, bạn sẽ cần phải in decal dán như một tem nhãn dán hiệu quả & đẹp có kích thước phù hợp với thương hiệu & sản phẩm của Bạn.

- Chúng tôi tư vấn, làm mẫu cho Bạn để Bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với mình.

 

Có các loại tem nhãn decal sticker dán nào

 - Chúng tôi đa dạng chất liệu tùy theo mục đích & thời gian sử dụng: decal dán bằng decal giấy, decal nhựa trong suốt, in decal dán nhựa trắng sữa, in decal dán niêm phong dễ vỡ, in decal tem nhãn với các vật liệu đặc biệt.

 - Chúng tôi in decal dán dùng cho các sản phẩm: in decal dán nón bảo hiểm, in tem nhãn sticker dán ly trà sữa, ly cà phê, in tem nhãn decal dán bao bì, in decal dán hộp yến sào, in decal sticker dán tập sổ, in decal nhãn dán máy tính,... rất nhiều sản phẩm mà có thể dán được.

 - Tùy theo mục đích & môi trường sử dụng: sẽ tư vấn bạn chọn in decal dán niêm phong cho máy tính, điện thoại với mục đích kiểm soát, chọn decal nhựa khi môi trường sử dụng ấm ướt & có nước như chai lọ để tư lạnh, bao bì mỹ phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp, hoặc cần giá rẻ trong điều kiện bình thường ta nên in decal dán, tem nhãn bằng giấy, có thể có phủ màng để bảo vệ,... 

- Sẽ tư vấn cho các Bạn loại phù hợp với mục đích cần với chi phí hợp lý.

  

        GỌI NGAY 0913 194 909 ĐỂ NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ NHANH NHẤT

 

Chọn Indepnhanh.com.vn để in sản phẩm tem nhãn decal dán

- Ở đây có thể in bất kỳ màu sắc, kích thước, hình dạng tùy thích theo yêu cầu Từ số lượng thấp vài chục con tem đến số lượng cao nhất như hàng triệu, không phải là một vấn đề. Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng in ấn cao nhất có thể. Tư vấn tận tình, làm mẫu trước, in thử màu nên không lo sẽ nhận sản phẩm không đúng ý, hay không như mẫu đã duyệt. Giao hàng đúng hẹn, uy tín làm đầu

- Ngoài thực hiện sản phẩm in ấn tem nhãn decan dán, chúng tôi còn cung cấp các loại túi giấy có sẵn, catalogue, tờ rơi, tờ gấp,  bìa sổ các loại.  Các ấn phẩm liên quan đến giấy và decal chúng tôi làm rất tốt.

 

                                                       Vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để lại thông tin

 

 


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909 

     tuvan.inan@gmail.com - tuvan.inan@ako.vn  

MIỄN PHÍ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - DUYỆT MẪU  * HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH ĐẶT HÀNG