IN TEM NHÃN PHỤ

TẠI SAO CHỌN INDEPNHANH.COM.VN

Tem nhãn phụ có vai trò quan trọng trong việc chuyển tải thông tin sản phẩm, hàng hóa của nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Việc in Tem nhãn phụ cần đảm bảo đúng nội dung, thông tin theo quy định của Bộ Công Thương. Indepnhanh.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm, là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm in Tem nhãn phụ chất lượng tốt nhất

 Tem phụ là gì ? Bạn đã biết gì về in tem phụ ?

IN TEM NHÃN DECAL

 Tem phụ là một loại tem nhãn mác được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó.

 Tem nhãn phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in nội dung thông tin bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.

 Tem nhãn phụ hàng hóa hàng hóa phải được gắn trên bao bì của hàng hóa ở vị trí dễ dàng quan sát,  thể hiện đầy đủ các nội dung, quy định mà không phải tháo rời các chi tiết, các  phần của hàng hóa.

 

 Tại sao phải dán Tem nhãn phụ ? Quy định dán Tem phụ có bắt buộc không ?

  In tem phụ hàng nhập khẩu có vai trò giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu. Khi đưa hàng hóa ra thị trường bên cạnh tem nhãn với nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt cần kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài để tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

 In nhãn phụ là điều quan trọng và bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên các công ty có thể tự in tem và dán nhãn sau khi đã đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa. Kích thước tem phụ tùy chọn sao cho phù hợp với sản phẩm của mình, tem phụ thường được các công ty in ấn lên loại giấy tự dính hoặc tem decal nhựa. 

Việc dán Tem nhãn phụ là quan trọng và bắt buộc đối với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài

 Nội dung thông tin in trên Tem nhãn phụ

 Thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hóa.

 Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương ứng với màu nền của nhãn hàng hóa. Tem phụ thường thiết kế đơn giản một hoặc nhiều màu tùy thuộc với sở thích và nhu cầu của doanh nghiệp.

 Kích thước Tem nhãn phụ: tùy vào từng loại sản phẩm mà lựa chọn kích thước tem cho phù hợp. Đa phần được thiết kế theo hình tròn, hình chữ nhật hay hình elip.

 

Những yêu cầu về kỹ thuật in ấn, chất liệu cũng như chất lượng dính của Tem nhãn phụ là những yếu tố rất cần được đảm bảo. Indepnhanh.com cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm tem nhãn phụ có chất lượng tốt nhất, hình ảnh in sắc nét, màu sắc tươi sáng, bền màu, có khả năng tồn tại lâu bền trong mọi điều kiện thời tiết.

>>Xem thêm: In túi giấy Kraft giá rẻ

Những nội dung in trên tem nhãn phụ cần rõ ràng, và tuân thủ theo quy định của Bộ công thương ban hành

Hotline: 0913 194 909

   Lợi ích khi in Tem nhãn phụ tại indepnhanh.com.vn

Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình rõ ràng về sản phẩm: chất liệu, qui cách, màu sắc...

Mọi giao dịch nhân viên Indepnhanh.com.vn đều qua tận văn phòng khách hàng, khách hàng không cần qua công ty để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển

Có đội ngũ design chuyên nghiệp riêng hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế của khách hàng trước khi in hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cam kết giao Tem nhãn decal đúng tiến độ, in gấp lấy ngay trong vòng 2 -3 ngày, chất lượng in đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Chi phí in các loại tem nhãn luôn rẻ hơn thị trường 10-20%.

 Đặc biệt, test màu in thử sản phẩm mẫu để kiểm tra trước khi in.

  Những nội dung in trên tem nhãn phụ cần rõ ràng, và tuân thủ theo quy định của Bộ công thương ban hành 

Indepnhanh.com.vn cam kết chất lượng in tem nhãn phụ đúng theo yêu cầu của khách hàng.

  Hướng dẫn cách sử dụng & bảo quản tem nhãn phụ, nhãn phụ hàng hóa

 Cách sử dụng: Tháo tem ra khỏi lớp đế sau đó dùng tay ấn nhẹ lớp keo lên bề mặt sản phẩm.

 Cách bảo quản: Không tháo gỡ tem tùy ý, không dùng vật nhọn tác động gây ảnh hưởng đến màu sắc của tem.

Để đặt in tem nhãn phụ chất lượng, giá tốt quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com