Kiến thức cần biết

Kiến thức bổ ích, thú vị về các sản phẩm in ấn dành cho Khách hàng tham khảo.

 • Hộp quà cao cấp - mang đến dấu ấn đẳng cấp riêng cho doanh nghiệp!

  12-10-2017 // 3,807 lượt xem

  Hiện nay, bất kỳ các doanh nghiệp vừa hay nhỏ đều in hộp quà cao cấp để đựng quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Vì thế, hộp quà cao cấp làm sao cho đẹp và ý nghĩa để làm nổi bật sự chân thành với khách hàng cũng như tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn chắc chắn là những gì bạn cần làm!

  Chi tiết →

 • Công ty sản xuất hộp giấy cao cấp chất lượng hàng đầu

  12-10-2017 // 3,142 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm nơi đặt in mẫu hộp giấy quà tặng để đựng quà tặng mà công ty bạn dành tặng cho đối tác, khách hàng của mình? Bạn không biết đâu là công ty sản xuất hộp giấy cao cấp chất lượng nhất? Cùng Indepnhanh.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

  Chi tiết →

 • Sản xuất hộp cao cấp khẳng định giá trị thương hiệu

  16-09-2017 // 2,869 lượt xem

  Khẳng định giá trị thương hiệu là nhu cầu đặt ra đối với mỗi nhà kinh doanh nhưng để thực sự gây dấu ấn với mỗi khách hàng không phải là điều dễ dàng mà doanh nghiệp nào cũng làm được? Hãy để Indepnhanh.com.vn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong xây dựng thương hiệu với hộp cao cấp. Sản xuất hộp cao cấp khẳng định giá trị thương hiệu.

  Chi tiết →

 • In hộp cứng cao cấp – kinh doanh hiệu quả cùng xu hướng “ xanh”

  16-09-2017 // 3,073 lượt xem

  Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường phát triển bảo vệ môi trường, Indepnhanh.com.vn mang đến cho doanh nghiệp giải pháp hàng đầu: in hộp cứng cao cấp – kinh doanh hiệu quả cùng xu hướng “ xanh”.

  Chi tiết →

 • In hộp cao cấp đồng hành cùng doanh nghiệp mở rộng thị trường

  16-09-2017 // 1,985 lượt xem

  Nhu cầu sử dụng hộp cao cấp ngày càng cao, hộp cao cấp thể hiện sự trân trọng đối với sản phẩm, để tặng quà cho khách quan trọng, tặng cho nhân viên hay tri ân đến những người quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Mua hộp quà tặng ở đâu thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên?

  16-09-2017 // 2,620 lượt xem

  Một trong những chiến lược các nhà kinh doanh ưu tiên hàng đầu hiện nay bên cạnh nâng cao chất lượng sản phẩm đó chính là tạo ấn tượng với khách hàng bằng mẫu mã, kiểu dáng, bằng hộp quà tặng? Vậy mua hộp quà tặng ở đâu để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên?

  Chi tiết →

 • Chuyên cung cấp hộp giấy cao cấp tại TP HCM

  16-09-2017 // 3,726 lượt xem

  Indepnhanh.com.vn giới thiệu đến nhà sản xuất hệ thống các sản phẩm hộp giấy cao cấp cung cấp ngay tại TP HCM giải quyết vấn đề về mẫu mã, kiểu dáng bên ngoài sản phẩm cho các nhà sản xuất, giúp các nhà sản xuất tiếp cận đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất

  Chi tiết →

 • Hộp quà tặng giá rẻ - gấp bội giá trị sẻ chia với chi phí ngay trong tầm tay

  16-09-2017 // 3,090 lượt xem

  Hộp quà tặng giá rẻ được thiết kế tinh tế sang trọng tôn vinh sản phẩm quà tặng của bạn, đồng thời khéo léo truyền thông điệp ý nghĩa từ khách hàng của bạn qua ngôn ngữ thiết kế, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hộp quà tặng giá rẻ - gấp bội giá trị sẻ chia với chi phí ngay trong tầm tay.

  Chi tiết →

 • In tờ rơi đẹp, giá rẻ - giải pháp marketing hiệu quả

  17-01-2017 // 2,606 lượt xem

  Tờ rơi là hình thức marketing trực tiếp, không thể thiếu trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, quảng bá sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất, dịch vụ, tổ chức một sự kiện…

  Chi tiết →

 • 4 Lưu ý để thiết kế, in ấn catalogue chuyên nghiệp và giá rẻ

  14-01-2017 // 2,282 lượt xem

  Để có một thiết kế catalogue đẹp không đơn giản như nhiều người nghĩ. Hiện tại ở Việt Nam, các công ty đa số đều có catalogue riêng, nhưng về chất lượng thì hầu như chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và những công ty làm được điều này thường là các công ty chuyên về thiết kế thương hiệu, các ngân hàng, tập đoàn lớn hoặc công ty liên doanh nước ngoài.

  Chi tiết →

 • Xu hướng thiết kế in ấn catalogue, brochure 2017

  12-01-2017 // 1,971 lượt xem

  Để thành công trong kinh doanh, các doạnh nghiệp cần có những chiến dịch marketing độc đáo thu hút được sự chú ý của khách hàng. Có nhiều cách để marketing khác nhau nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn in catalogue, brochure để thực hiện các chiến lược kinh doanh của mình.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý cần biết để có một cuốn Brochure hiệu quả

  31-12-2016 // 2,099 lượt xem

  Brochure là một cuốn cẩm nang bỏ túi, trong đó giới thiệu doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh cũng như các chiêu PR của bạn đến khách hàng một cách thu hút, đa dạng và hiệu quả. Vậy phải làm như thế nào để có được một cuốn brochure thu hút khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm những lưu ý trong thiết brochure nhé.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý cần biết khi đặt tên thương hiệu

  31-12-2016 // 2,293 lượt xem

  Đặt tên cho thương hiệu có những quy tắc rất riêng mà nhất định phải tuân thủ, nếu như muốn cái tên đó thực sự ấn tượng và dễ dàng khắc sâu vào tâm trí hàng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài gợi ý nho nhỏ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về phạm trù này.

  Chi tiết →

 • 9 Mẹo hữu ích để có một thiết kế name card đẹp

  27-12-2016 // 2,214 lượt xem

  Name card (danh thiếp) là một công cụ quan trọng trong kinh doanh. Dù trong bất cứ lĩnh vực gì và trong hoàn cảnh nào, nếu bạn không có Name card khi giao tiếp, bạn sẽ mất đến 50% cơ hội có được khách hàng mới.

  Chi tiết →

 • Profile, brochure và catalogue khác nhau như thế nào?

  30-11-2016 // 3,733 lượt xem

  Profile, brochure và catalogue (hay catalog) là 3 thuật ngữ trong ngành thiết kế in ấn thường gây ra nhiều sự nhầm lẫn cho doanh nghiệp và khách hàng. Vậy làm sao để phân biệt 3 loại sản phẩm này?

  Chi tiết →

 • Mã vạch là gì? Ý nghĩa của việc in tem mã vạch

  26-11-2016 // 2,860 lượt xem

  Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt.

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE FACEBOOK