DECAL TRONG CHỮ TRẮNG

Indepnhanh.com.vn chuyên về in các sản phẩm tem nhãn, in decal, in sticker với cách in & các hiệu ứng đặc biệt như: in mực trắng, ép kim, uv định hình,... nổi bật. Vui lòng liên hệ: 091 3194 909 để có báo giá nhanh nhất & sở hữu tem nhãn vừa ý nhất.

 In decal trong chữ trắng là một trong những kỹ thuật in mới & hiệu quả nhất của công ty chúng tôi. Ứng dụng hiệu quả trong quảng cáo tiếp thị nhãn hiệu, bao bì sản phẩm, thẻ tên, ấn phẩm văn phòng & các nội dung cần quảng bá khác.

 In decal trong chữ trắng - In sticket trong chữ trắng đặc biệt vì nhìn rất đơn giản nhưng hiệu quả to lớn vô cùng. Có thể thấy được sản phẩm chứa trong đó. Mời Bạn xem decal nhựa sữa, decal trong in mực đen, decal trong in màu & decal trong in mực trắng

 Chúng tôi in trên máy móc hiện đại nên ngoài chất lượng in đẹp, đều màu, có thể tạo hình dáng bất kỳ theo yêu cầu trên máy tự động, chuẩn xác & chi tiết.

 In decal trong chữ trắng là dán trên mọi chất liệu hầu như đều bám chắc. Mình phải dùng tay miết kỹ để decal bám chặt, tránh nổi bọt bóng nước 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Tên sản phẩm in ấn: in tem nhãn, decal nhựa trong chữ trắng

- Thiết kế: Hỗ trợ thiết kế, sửa file cho Khách hàng.

- Kích thước: Mọi kích thước theo yêu cầu.

- Chất liệu: Decal trong

- Hình dạng: hình vuông, chữ nhật, hình tròn...tùy theo mong muốn của khách hàng

- Thành phẩm: Cắt - bế thành phẩm, kéo nhũ trắng...

- Số lượng: Không hạn chế SL in.

- Thời gian thực hiện: 1-3 ngày.


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com