Indepnhanh.com.vn - Địa chỉ in Catalogue số lượng ít giá rẻ tại TPHCM

Do nhu cầu thực tế, nhiều công ty chỉ cần in catalogue với số lượng ít, trong thời gian ngắn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, indepnhanh.com.vn cung cấp sản phẩm in catalogue số lượng ít với giá thành cạnh tranh.

Ngày đăng: 19-01-2017

3,011 lượt xem

Lý do nên chọn in catalogue cho doanh nghiệp?

In catalogue đẹp nhằm giới thiệu hình ảnh công ty & sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp đến khách hàng, giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả và tạo dựng niềm tin với đối tác, khách hàng.

Catalogue tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm rõ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ. Đây là công cụ giao tiếp hiệu quả để duy trì thương hiệu, thiết lập mối quan hệ với các khách hàng trung thành mà khó có loại hình quảng cáo online nào có thể thay thế được.

Catalogue được thiết kế và in ấn tại indepnhanh.com.vn với mẫu mã, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, ấn tượng với chi phí thấp nhất.

In catalogue số lượng ít dành cho doanh nghiệp tại TPHCM

Doanh nghiệp bạn đang cần in Catalogue có số lượng trang sản phẩm ít từ 8 trang, 12 trang hoặc 16 trang, nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ in catalogue số lượng ít đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Công ty Indepnhanh.com.vn sẽ giúp bạn sở hữu được mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp nhất mà lại miễn phí hoàn toàn khâu thiết kế.

Đối với các mẫu sản phẩm catalogue số lượng ít sẽ có yêu cầu khác với các mẫu catalogue thông thường, bởi với số trang ít thì độ dày và cứng của sản phẩm sẽ cần chú ý hơn, tránh việc quăn, nhàu nát khi sử dụng. Chính vì vậy định lượng giấy cần dày hơn so với bình thường từ 120gsm  – 150gsm để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Khác với nhiều nơi không nhận in catalogue số lượng ít từ vài chục hoặc vài trăm sản phẩm, tại indepnhanh.com.vn số lượng ít không thành vấn đề, vì chúng tôi mong muốn được đem lại những giá trị tốt nhất cho KH. KH hoàn toàn yên tâm về giá thành in ấn, indepnhanh.com.vn luôn có những chính sách khuyến khích dành cho khách hàng.

Lợi ích khi đặt in catalogue giá rẻ hcm tại indepnhanh.com.vn

Đến với indepnhanh.com.vn, bạn sẽ được tư vấn tận tình từ những nhân viên giàu kinh nghiệm

KH hoàn toàn yên tâm về sản phẩm vì được test mẫu miễn phí (in thử bản mẫu cũng như sản phẩm hoàn thiện).

Nhận in catalogue số lượng ít, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh

Thiết kế & sửa file miền phí (3 lần)


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

HOTLINE

FANPAGE FACEBOOK