5 Lưu ý để thiết kế tem nhãn sản phẩm độc đáo, ấn tượng

Nhãn hiệu sản phẩm đóng vai trò quan trọng giúp thể hiện thông tin về sản phẩm và truyền tải hình ảnh thương hiệu, sản phẩm công ty đến với khách hàng một cách hiệu quả. Vì vậy, khâu thiết kế và in ấn cần được chú ý và đầu tư kĩ càng.

Ngày đăng: 02-12-2016

4,271 lượt xem

Vai trò của nhãn mác đối với sản phẩm

Nhãn sản phẩm là loại decal được in ấn thể hiện các thông tin về sản phẩm, được dán trên vỏ chai, lọ, hộp... Nhãn decal được sử dụng như một công cụ đi kèm để mô tả chi tiết sản phẩm của doanh nghiệp. Ưu điểm nổi bật của decal là in ấn bắt mắt, dán được trên nhiều chất liệu khác nhau, với giá thành tương đối vừa phải.

Một sản phẩm có nhãn mác đi kèm giúp tăng sự tin cậy của khách hàng và khẳng định thương hiệu công ty

Một sản phẩm có nhãn mác đi kèm giúp tăng sự tin cậy của khách hàng và khẳng định thương hiệu công ty 

Một số lưu ý để thiết kế tem nhãn độc đáo, ấn tượng

Màu sắc: Màu sắc là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định thương hiệu. Màu sắc đơn giản, dễ nhận biết sẽ dễ dàng để ghi nhớ hơn. Tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 2 màu sắc, 1 màu chủ đạo của sản phẩm, thương hiệu công ty. 

Về biểu tượng, hình dáng và đường viền trang trí: Hãy chọn hình dáng đơn giản, không rườm rà. Đó là 1 thiết kế đơn giản những sẽ đem lại hiệu quả nhất.

Sử dụng màu sắc chủ đạo, thiết kế đơn giản tạo được hiệu ứng tốt từ phía khách hàng

Sử dụng màu sắc chủ đạo, thiết kế đơn giản tạo hiệu ứng tốt từ phía khách hàng

Phông chữ: Bạn chỉ nên sử dụng 1 vài loại phông chữ, trong đó ít nhất 1 phông chữ có chân và 1 phông chữ không có chân. Kiểu chữ có chân dễ nhìn, đẹp khi thể hiện 1 nội dung tương đối dài, trong khi kiểu chữ không chân nên được sử dụng trong các tiêu đề, chữ số trong các biểu đồ, đoạn text ngắn hoặc những đoạn text không có màu sắc.

Thông điệp: Thông điệp nên ngắn gọn, súc tích và dễ nhớ.

Logo: Logo cần phải được kiên định về thiết kế từ đầu đến cuối vì đây chính là đặc điểm nhận diện cho thương hiệu của bạn.

Thiết kế, in ấn tem nhãn sản phẩm tại indepnhanh.com.vn

Thiết kế, in ấn tem nhãn sản phẩm tại indepnhanh.com.vn

Tất cả các yếu tố cấu thành thương hiệu phải được kết hợp sinh động và hài hòa với nhau, phải làm sao khi khách hàng nhìn thấy thương hiệu của bạn ở bất cứ đâu đều tạo cho họ một cảm giác quen thuộc. Giúp Khách hàng nhận diện dễ dàng sản phẩm trong vô số sản phẩm được bày bán trên thị trường.

Thiết kế, in ấn Tem nhãn đẹp, giá rẻ tại indepnhanh.com.vn

Nếu thiết kế tem, nhãn hiệu không phải thế mạnh của quý khách, đừng bận tâm vì nhân viên thiết kế của indepnhanh.com.vn sẽ hỗ trợ làm file, trình bày ý tưởng của khách hàng với những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt hơn, khi đặt in tại indepnhanh.com.vn khách hàng sẽ được in test mẫu dán thử lên sản phẩm cho đến khi hoàn toàn hài lòng với mẫu in, công ty mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

Indepnhanh.com.vn chuyên cung cấp sản phẩm in nhãn mác giá rẻ, bền, đẹp. Sử dụng chất liệu decal tốt, mực in đạt chuẩn, indepnhanh.com.vn cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in đẹp và chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Để đặt in tem, nhãn decal chất lượng, giá tốt, số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

HOTLINE

FANPAGE FACEBOOK