Sự khác biệt giữa decal giấy và decal nhựa

Trong lĩnh vực in ấn bao bì sản phẩm thì Decal là chất liệu được các công ty, doanh nghiệp đặt in nhiều nhất trong thời gian qua. Decal có rất nhiều loại, phổ biến và thường gặp nhất là decal giấy và decal nhựa.

Ngày đăng: 10-11-2016

8,888 lượt xem

Công dụng của Decal

Decal giúp cung cấp, giới thiệu các thông tin về sản phẩm 1 cách ngắn gọn, súc tích đến khách hàng.

Là công cụ quảng bá thương hiệu, logo, sản phẩm của công ty một cách hiệu quả với chi phí, giá thành rẻ nhất trong lĩnh vực marketing truyền thông.

Là phương thức nhận diện thương hiệu công ty 1 cách đơn giản, có hiệu năng cao.

Decal được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực in ấn bao bì sản phẩm 

Lựa chọn decal giấy và decal nhựa dán sản phẩm có gì khác nhau?

Decal giấy thường được sử dụng cho các vật phẩm không ngâm trong nước, có giá chỉ bằng 2/3 decal nhựa, tuy nhiên tuổi đời của decal giấy ngắn hơn decal nhựa rất nhiều lần. Decal giấy có độ keo dính không bằng decal nhựa. Khi in decal giấy hay decal nhựa quý khách cần chú ý đến độ keo dính vào sản phẩm của mình, nếu là những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc nơi ẩm ướt thì KH nên in decal nhựa.

Với những sản phẩm thông thường, không yêu cầu tiếp xúc với nước, khách hàng có thể chọn decal giấy để tiết kiệm chi phí và thời gian in ấn nhanh hơn

Không giống như các chất liệu decal giấy thông thường. Decal nhựa đòi hỏi máy in chuyên dụng và kỹ thuật chế bản chính xác hơn để không làm méo mó các mẫu thiết kế in ấn. Vì vậy, khi bạn in decal nhựa sẽ làm tăng chi phí hơn so với decal giấy gấp 2 lần, thay vào đó chất lượng và thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Nếu bạn muốn in decal giá rẻ để dán vào chai nước suối, chai nước ngọt, nước ép, bạn nên làm chất liệu decal nhựa, đặc biệt là decal nhựa sữa, vì nó có độ keo dính cao, khả năng chống thấm nước tốt. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thường chọn decal giấy có chi phí rẻ hơn decal nhựa, nhưng khi chọn decal giấy, thì chỉ để được vài ngày, và ngay sau đó, bạn phải tìm ngay đến công ty in decal để in decal mới để dán thay lên nó, in lại nhiều lần chi phí in sẽ đắt hơn. Thay vào đó nếu chọn decal nhựa, bạn sẽ không lo lắng khi sản phẩm tiếp xúc với nước vì tuổi đời của decal nhựa lâu hơn.

Decal nhựa thích hợp làm nhãn nước uống các loại sản phẩm để trong môi trường lạnh

Sản phẩm in decal chất lượng tại indepnhanh.com.vn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại decal trôi nổi, công ty indepnhanh.com.vn cam kết dùng sản phẩm đúng chất lượng, có độ keo cao, decal dày để in ấn cho khách hàng. Những thương hiệu sản phẩm in sticker, tem nhãn được chúng tôi lựa chọn là: decal đế vàng hoa mai, decal đế vàng ba ngôi sao, decal đế trắng amazon, decal đế vàng amazon….

Công ty In decal tphcm indepnhanh.com.vn với chất liệu decal tốt, mực in đạt chuẩn cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in đẹp và chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Để đặt in tem, nhãn decal chất lượng, giá tốt, số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng tại Indepnhanh.com.vn quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

HOTLINE

FANPAGE FACEBOOK