Ưu điểm và ứng dụng của decal nhựa

Tem nhựa là một trong những loại tem decal được sử dụng khá phổ biến hiện nay, công dụng của decal nhựa: làm nhãn hiệu hàng hóa hoặc những ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Giới thiệu về Decal nhựa

Decal nhựa là một loại Decal thông dụng, được sử dụng phổ biến với mục đích như một dạng bao bì sản phẩm nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm tới khách hàng.

Decal nhựa được dùng để in tem, nhãn dán bao bì nhằm giới thiệu thông tin công ty, sản phẩm đến khách hàng

Decal nhựa được dùng để in tem, nhãn dán bao bì nhằm giới thiệu thông tin công ty, sản phẩm đến khách hàng

Để có thể phân biệt Decal nhựa với các loại Decal khác người ta dựa vào chất liệu làm nên Decal nhựa. Decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa với các chi tiết được in bằng công nghệ in Offset hoặc in UV hiện đại tạo ra các mẫu in Decal nhựa có chất lượng cao, hình thức đẹp.

Ưu điểm và Ứng dụng của decal nhựa trong cuộc sống

Decal nhựa có tính chịu nhiệt tốt, in ấn bằng loại mực không phai màu, sau đó các công ty in ấn có thể tạo một lớp bề mặt bảo vệ bên ngoài chống tia cực tím. Với ưu điểm trên, Decal nhựa thường được sử dụng làm nhãn mác cho sản phẩm yêu cầu có độ bền cao, chịu nhiệt độ nóng lạnh có thể bám dính tốt như: decal dán xe, decal dán thiết bị kim loại, nhãn rượu bia....

Chất liệu decal đa dạng, phong phú như: tem nhựa trong suốt, tem nhựa ngoài trời, đề can 7 màu, tem nhựa trắng sữa… ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá.

Decal nhựa được ứng dụng nhiều làm nhãn nước uống và các sản phẩm ướp lạnh

Decal nhựa được ứng dụng nhiều làm nhãn nước uống và các sản phẩm ướp lạnh

Decal nhựa có ưu điểm ít thấm nước vì thế được ứng dụng nhiều để làm nhãn nước uống các loại cần ướp lạnh trong nước đá, ngoài ra độ dính keo tốt hơn decal giấy nhiều, có thể dán bo góc cạnh mà không bung vì decal nhựa có độ đàn hồi tốt.

Decal nhựa có ưu điểm là có độ bám dính rất cao, tồn tại trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài trời, mưa, môi trường đóng băng, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao, ... và không bị phai màu. Nó thường được sử dụng để in nhãn trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, - ngoại thất, đồ gia dụng, sản phẩm đóng gói - đóng hộp... Decal nhựa có thể dán trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh.

Sản phẩm in decal nhựa chất lượng tại indepnhanh.com.vn

Để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp lại có thể đảm bảo được công dụng và vai trò của Decal nhựa thì các doanh nghiệp nên lựa chọn các cơ sở in Decal nhựa chất lượng tốt, uy tín trên thị trường. Đặc biệt cơ sở đó phải có kinh nghiệm in Decal lâu năm thì mới có thể đảm bảo in được các mẫu in Decal nhựa có chất lượng cao, đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng; giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích thương mại.

Indepnhanh.com.vn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tem, nhãn, bao bì

Indepnhanh.com.vn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tem, nhãn, bao bì

Công ty in ấn indepnhanh.com.vn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề in ấn đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm in decal chất lượng, sắc nét, độ dính cao. Hệ thống máy in hiện đại, nhân viên sản xuất có tay nghề cao đem lại sản phẩm có chất lượng cao đến với khách hàng.

Để đặt in decal nhựa giá rẻ chất lượng cao tại Indepnhanh.com.vn quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng