IN BẰNG - GIẤY CHỨNG NHẬN

Bằng khen, giấy chứng nhận có ý nghĩa to lớn đối với cá nhân, tập thể trong công việc và học tập. Một tấm bằng được in ấn cẩn thận, chất lượng sẽ thể hiện được giá trị của nó. Vì thế, tại sao bạn không chọn in bằng ở những nơi uy tín thay vì in bằng giá rẻ, kém chất lượng?

Liên hệ

Bằng khen, giấy chứng nhận có ý nghĩa to lớn đối với cá nhân, tập thể trong công việc và học tập. Một tấm bằng được in ấn cẩn thận, chất lượng sẽ thể hiện được giá trị của nó. Vì thế, tại sao bạn không chọn in bằng ở những nơi uy tín thay vì in bằng giá rẻ, kém chất lượng?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Bằng, giấy chứng nhận thường được thiết kế theo kiểu khổ chữ nhật dọc hoặc ngang. Thông thường các loại bằng khen thường được in với kích thước A4, giấy chứng nhận có thể nhỏ hơn.

 Chất liệu in bằng khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng người. Chất liệu in bằng càng cao cấp càng thể hiện được giá trị và đẳng cấp của tấm bằng. Thường được in trên giấy fort đơn giản hay couche sáng đẹp. Cao cấp hơn là các loại giấy mỹ thuật nhiều màu và vân giấy đa dạng

Bằng khen thường được in màu một mặt với hình ảnh sắc nét. Những kiểu bằng thông dụng như giấy khen cuối năm học thường được in đồng loạt, cùng một mẫu.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

 Các kiểu bằng khen có thể được thiết kế khác biệt, tùy thuộc vào mục đích, yêu cầu của khách hàng.

 Ngoài giấy in thông thường, với các loại giấy mỹ thuật bạn còn có thể sử dụng đến các kĩ thuật gia công cao cấp hơn như: dập nổi, in ép kim,…. Nhờ vậy tấm bằng, giấy chứng nhận sẽ trở nên sang trọng và thanh lịch mà không cần đến thiết kế quá cầu kỳ.

Bằng khen, giấy chứng nhận sản xuất từ giấy mỹ thuật thường có độ bền cao, ít bị mục nát như loại giấy bồi thông thường.

 Hình ảnh, chữ viết trên bằng khen được in sắc nét, rõ ràng. Sử dụng giấy chống lóa mắt, không nhòe mực khi viết.

ỨNG DỤNG CỦA BẰNG, GIẤY CHỨNG NHẬN TRONG CUỘC SỐNG

Bằng khen, giấy chứng nhận được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Đây là một minh chứng cho sự tuyên dương thành quả lao động, học tập của cá nhân hay tập thể. Bạn có thể lưu giữ làm kỷ niệm mà không sợ bị hỏng hay thất thoát.

Không chỉ các cơ sở đào tạo mới cần đến bằng khen, giấy chứng nhận. Ngay đến các đơn vị sự nghiệp, công ty cũng sử dụng bằng khen như một việc biểu dương thành tích của các cá nhân. Đồng thời, nó cũng giúp quảng cáo cho thương hiệu của doanh nghiệp.

 


Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ túi giấy đựng hộp cao cấp, tem nhãn và cả tờ rơi, tờ hướng dẫn sử dụng, tem decal trong in màu hay in decal trong in chữ trắng Indepnhanh.com.vn đều có thể thực hiện được.

>>> Xem thêm: CÁC LOẠI TEM, NHÃN DECAL<<<

 

 

VÌ SAO NÊN IN BẰNG, GIẤY CHỨNG NHẬN TẠI HTTP://INDEPNHANH.COM.VN?

In bằng khen, giấy chứng nhận không khó, chỉ cần bạn biết thiết kế và có máy in màu. Tuy nhiên khi in bằng khen với số lượng lớn, nếu in thủ công như vậy sẽ rất tốn kém cả về chi phí lẫn thời gian. Nếu chọn in bằng khen, giấy chứng nhận tại http://indepnhanh.com.vn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Chúng tôi có xưởng in chuyên nghiệp với những máy in chuyên dụng, có thể in một lúc nhiều sản phẩm. Vì thế, sẽ xử lý yêu cầu của bạn chỉ trong vòng một nốt nhạc. Các sản phẩm sẽ đều nhau tăm tắp từ thiết kế tới kích thước.

Đội ngũ Designer của http://indepnhanh.com.vn sẽ giúp bạn thiết kế ra những mẫu bằng, giấy chứng nhận đẹp – độc – sang trọng.

Do được in theo dây chuyền công nghiệp nên sản phẩm được giao đến tay bạn nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Ngay cả những đơn hàng số lượng ít, chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tuyệt vời, giá cả phải chăng.

Nếu đang cần in bằng khen số lượng lớn, hãy gọi ngay cho http://indepnhanh.com.vn ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý một cách nhanh – gọn.

Để đặt các sản phẩm in chất lượng, giá tốt quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

 

 


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909 

     tuvan.inan@gmail.com - tuvan.inan@ako.vn  

MIỄN PHÍ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - DUYỆT MẪU  * HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH ĐẶT HÀNG