IN ĐĨA CD - NHÃN CD

Đĩa CD – nhãn CD không chỉ là một ấn phẩm truyền thông mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trước khách hàng, đối tượng cần quảng bá. Việc in - sao chép đĩa CD giúp người nhận hiểu rõ hơn sản phẩm cũng như thông điệp cần truyền tải. Giúp khách hàng nắm bắt được thông tin của công ty chủ quản rõ ràng hơn & thuận tiện hơn. Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu.

Liên hệ

Đĩa CD – nhãn CD không chỉ là một ấn phẩm truyền thông mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trước khách hàng, đối tượng cần quảng bá. Việc in - sao chép đĩa CD giúp người nhận hiểu rõ hơn sản phẩm cũng như thông điệp cần  truyền tải. Giúp khách hàng nắm bắt được thông tin của công ty chủ quản rõ ràng hơn & thuận tiện hơn. Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sao chép - in từ bản gốc nhưng không mất đi độ sắc nét hình ảnh, âm thanh rõ ràng vì chất lượng đĩa tốt.

Nhãn đĩa CD được in trên chất liệu decal giấy, có thể phủ thêm lớp màng bảo vệ để để dán lên mặt đĩa CD, có dạng hình tròn. Nhãn đĩa CD thường in màu 1 mặt, mặt còn lại sẽ bồi thêm keo dính để tiện lợi cho việc dán vào đĩa. Bề mặt nhãn đĩa có thể được phù mờ hoặc phủ bóng tùy nhu cầu.

Phủ bên ngoài đĩa là bao đựng đĩa CD thông thường hình vuông, hình chữ nhật, hoặc thiết kế theo phong cách riêng đặc biệt.  Vỏ đĩa CD thường được phủ bóng để tạo sự sang trọng, hiện đại cho sản phẩm.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM

Nhãn đĩa, vỏ đĩa CD được in bằng chất liệu giấy cao cấp. Nhãn đĩa thường sử dụng loại giấy mỏng với 1 mặt phủ bóng, một mặt bồi lớp keo dính. Vỏ đĩa sử dụng loại giấy cứng cáp, chất lượng tốt.

Hình ảnh in ấn trên nhãn đĩa CD rất sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe hay mờ.

Thiết kế nhãn đĩa CD chuộng phong cách tối giản, hạn chế hình ảnh rườm rà. Rất nhiều nhãn đĩa CD hiện nay được thiết kế theo bố cục màu đơn sắc nhưng rất đẹp và chuyên nghiệp. Để tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu, có thể dùng hiệu ứng làm logo nổi hoặc chìm trên bao đĩa.

ẢNH HƯỞNG CỦA NHÃN ĐĨA CD TỚI TRUYỀN THÔNG CỦA DOANH NGHIỆP,

Ngày nay, bên cạnh việc giới thiệu công ty bằng những cuốn catalogue, người ta sử dụng dạng video giới thiệu. Những video này thường được sao chép trên đĩa CD để trình chiếu, sống động và lôi cuốn hơn như một tài liệu để giới thiệu đến khách hàng những thông tin về sản phẩm, thương hiệu của mình.

Để tăng thêm tính chuyên nghiệp, bạn nên in nhãn đĩa CD. Nó không chỉ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Mà khi khách hàng sử dụng, chỉ cần nhìn vào nhãn đã biết đó là của doanh nghiệp, đơn vị nào.

Khi làm việc với khách hàng, bạn cũng có thể tặng kèm một chiếc đĩa CD để tạo sự ấn tượng. Với những ấn phẩm nhỏ như vậy mà bạn quan tâm trau chuốt, cho thấy sự chuyên nghiệp và nghiêm túc. Như vậy, là bạn đã gây được ấn tượng trong mắt khách hàng rồi đó.


Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ túi giấy đựng hộp cao cấp, tem nhãn và cả tờ rơi, tờ hướng dẫn sử dụng, tem decal trong in màu hay in decal trong in chữ trắng Indepnhanh.com.vn đều có thể thực hiện được.

>>> Xem thêm: CÁC LOẠI TEM, NHÃN DECAL<<<

 

TẠI SAO NÊN CHỌN IN NHÃN ĐỊA CD CỦA CHÚNG TÔI?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, http://indepnhanh.com.vn biết làm gì để bạn có được một bộ nhãn đĩa CD độc đáo. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa được chất liệu in ấn phù hợp với tiêu chí của mình và trong ngân sách dự kiến.

Thiết kế chuyên nghiệp của http://indepnhanh.com.vn sẽ tạo ra những mẫu nhãn đĩa CD ấn tượng, phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Khác với những đơn vị hiện nay, chúng tôi trực tiếp sản xuất, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Vì thế, giá in nhãn đĩa CD của chúng tôi luôn là tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá in nhãn đĩa CD cạnh tranh nhất ngay hôm nay.

 

Để đặt các sản phẩm in chất lượng, giá tốt quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

 

INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909 

     tuvan.inan@gmail.com - tuvan.inan@ako.vn  

MIỄN PHÍ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - DUYỆT MẪU  * HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH ĐẶT HÀNG