TÚI GIẤY MỸ THUẬT - TÚI MÀU

Túi giấy mỹ thuật cao cấp đẹp, túi giấy màu có sẵn với kích thước phù hợp đựng quà tặng khách hàng hoặc sự kiện đặc biệt. Túi giấy được in 5 màu trang nhã với điểm nhấn là quai xách làm bằng giấy xoắn cực chất. Có thể sử dụng túi giấy trơn để đựng đồ hoặc in logo quảng cáo, nội dung cần truyền tải lên sau. Rất tiện lợi & nhanh chóng. Luôn có sẵn túi tại văn phòng công ty. Bán sỉ & lẻ mọi số lượng theo yêu cầu khách hàng.

Liên hệ

Chúng tôi nhận in túi giấy mỹ thuật - túi giấy màu theo kiểu dáng và thiết kế theo yêu cầu Khách hàng. Vui lòng liên hệ hotline để nhận báo giá

 

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, Indepnhanh.com.vn có sản xuất túi giấy có sẵn giá rẻ vì sản xuất hàng loạt. Có thể in quảng cáo hoặc logo lên sau theo yêu cầu

 

 

Túi giấy mỹ thuật cao cấp / túi giấy màu có sẵn có 5 màu dễ dàng cho Quý khách chọn lựa:

* Xanh lá

* Xanh dương

* Hồng

* Đỏ

* Trắng

* Trắng ngà

 

Có thể để túi trơn không in hoặc in trực tiếp lên sau rất nhanh & tiện lợi. Quý khách cần gấp có thể lấy trong ngày. Mực in offset sáng đẹp nhưng giá rất phù hợp.

 

Bạn có thể tham khảo mẫu giấy mỹ thuật trơn, Khách hàng này yêu cầu in logo lên 5 loại túi giấy như sau. Mỗi loại là 10 cái để bán hàng.

 

 


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909 

     tuvan.inan@gmail.com - tuvan.inan@ako.vn  

MIỄN PHÍ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - DUYỆT MẪU  * HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH ĐẶT HÀNG