9 Mẹo hữu ích để có một thiết kế name card đẹp

Name card (danh thiếp) là một công cụ quan trọng trong kinh doanh. Dù trong bất cứ lĩnh vực gì và trong hoàn cảnh nào, nếu bạn không có Name card khi giao tiếp, bạn sẽ mất đến 50% cơ hội có được khách hàng mới.

Ngày đăng: 27-12-2016

2,213 lượt xem

Name card là một trong những công cụ tiếp thị có giá trị nhất trong bộ nhận diện thương hiệu của một công ty. Bởi nội dung của nó bao gồm đầy đủ thông tin liên quan đến ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn cũng như sự nhỏ gọn thuận tiện mang lại khi tiếp thị hay quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Dưới đây là 9 lưu ý để bạn có một thiết kế namecard đẹp và cực chuẩn.

1 - Một mẫu in danh thiếp chất lượng cao phải sử dụng cả hai mặt của card visit. Như thế, bạn sẽ tiết kiệm chi phí in ấn mà lại tăng gấp đôi cơ hội quảng cáo thông tin tới khách hàng.

2 - Nội dung in trên danh thiếp phải trình bày tất tần tật về bạn, vừa đầy đủ vừa rõ ràng. Đừng bắt chước nhiều mẫu in card visit giá rẻ đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ, chúng chỉ có vài gạch đầu dòng sơ sài với một số thông tin cơ bản.

3 - Cân nhắc thật kĩ lưỡng để làm cho tấm danh thiếp trở nên nổi bật bằng cách in số điện thoại to một chút hoặc chọn tông màu nóng sáng. Như vậy, mẫu in card visit cá nhân của bạn không chỉ đẹp một cách sáng tạo mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp.

4 - Tham khảo thêm các mẫu danh thiếp cửa hàng, danh thiếp doanh nghiệp cùng ngành hoặc danh thiếp thịnh hành nhất hiện nay.

5 - Hãy chắc chắn bạn đã nhấn mạnh những tiện ích độc nhất vô nhị trong việc kinh doanh của mình trên danh thiếp. Trong đó, hai đặc điểm mà bạn không nên bỏ qua là tính năng của sản phẩm và lợi ích có thể nhận việc sử dụng dịch vụ. Như thế, khách hàng tiềm năng mới hiểu được họ sẽ nhận được gì và đọng lại ấn tượng rất lâu sau khi xem qua danh thiếp của bạn.

6 - Lưu ý thứ sáu khá quan trọng là hãy ghi chính xác và đầy đủ thông tin liên lạc trong danh thiếp. Bạn luôn muốn khách hàng tìm thấy mình trong thời gian ngắn nhất đúng không?

7, 8 - Đừng bỏ quên khẩu hiệu cùng logo của công ty bạn. Thiết kế cả hai thật to để cho thấy niềm tự hào của bạn đồng thời nhấn mạnh điểm khác biệt của bạn đối với đối thủ cạnh tranh.

9 - Cuối cùng, hình ảnh nổi bật hoặc kết cấu chỉ mẫu in danh thiếp 2016 của bạn mới có chính là bí quyết khiến mọi người chú ý và nhớ đến bạn lâu hơn.


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

HOTLINE

FANPAGE FACEBOOK