Chuyên cung cấp hộp giấy cao cấp tại TP HCM

Indepnhanh.com.vn giới thiệu đến nhà sản xuất hệ thống các sản phẩm hộp giấy cao cấp cung cấp ngay tại TP HCM giải quyết vấn đề về mẫu mã, kiểu dáng bên ngoài sản phẩm cho các nhà sản xuất, giúp các nhà sản xuất tiếp cận đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất

Ngày đăng: 16-09-2017

3,682 lượt xem

Kinh doanh hiệu quả cùng xu hướng " xanh" với hộp giấy cao cấp tại TP HCM

Với xu hướng hiện đại ngày nay, sử dụng các nguyên vật liệu “ xanh” ngày càng được nhiều nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn vừa đảm bảo được tính tiện dụng vừa góp phần bảo vệ môi trường. Nắm bắt được xu hướng đó, Indepnhanh.com.vn chuyên cung cấp hộp giấy cao cấp tại TP HCM với sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ được áp dụng vào kĩ thuật in ấn thì hộp giấy dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất trong việc vừa tạo thẩm mỹ cho sản phẩm vừa là cách xây dựng thương hiệu sản phẩm trên thị trường trong lẫn ngoài nước.

 

Kinh doanh hiệu quả cùng xu hướng " xanh" với hộp giấy cao cấp tại TP HCM

Kinh doanh hiệu quả cùng xu hướng " xanh" với hộp giấy cao cấp tại TP HCM

 

Tuy nhiên tìm được địa chỉ cung cấp hộp giấy cao cấp tại TP HCM lại khiến nhiều nhà kinh doanh phải đau đầu?

Nhiều địa chỉ kinh doanh tại TP HCM chỉ tập trung cung cấp, sản xuất các mẫu hộp giấy được thiết kế sẵn theo kiểu dáng nhất định không thực sự phù hợp với sản phẩm của người kinh doanh?

Một số cơ sở cung cấp hộp giấy có thể đáp ứng về yêu cầu mẫu mã nhưng do được thiết kế theo yêu cầu thì giá thành lại đưa lên quá cao, không phù hợp với quy mô kinh doanh, khó tiếp cận với người tiêu dùng khi tính cạnh tranh trên thị trường ngày càng cao?

 

Tìm được địa chỉ cung cấp hộp giấy cao cấp tại TP HCM khiến nhiều nhà kinh doanh đau đầ

Tìm được địa chỉ cung cấp hộp giấy cao cấp tại TP HCM khiến nhiều nhà kinh doanh đau đầu

 

Hiểu được khó khăn đó của nhà sản xuất, nhằm tạo ra những mẫu hộp giấy cao cấp vừa đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ, quảng bá sản phẩm, vừa đáp ứng yêu cầu về giá thành phù hợp với chi phí sản xuất, Indepnhanh.com.vn là cơ sở đi đầu tiên phong trong việc chuyên sản xuất cung cấp hộp giấy cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu của nhà kinh doanh từ chất liệu, mẫu mã, giá thành đến dịch vụ tư vấn, đồng hành cùng sự phát triển với doanh nghiệp của bạn.

 

Chất liệu hộp giấy cao cấp tại TP HCM cam kết tạo sự chắc chắn của sản phẩm trên tay

Chất liệu hộp giấy cao cấp tại TP HCM cam kết tạo sự chắc chắn của sản phẩm trên tay

 

Về chất liệu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, Indepnhanh.com.vn cam kết với bạn hộp giấy chúng tôi cung cấp là hộp giấy cao cấp, được làm từ các chất liệu cao cấp hàng đầu như: giấy kraft, giấy couche, giấy ivory, và một số loại giấy khác, đảm bảo chất lượng giấy có độ bền cao, bảo vệ được sản phẩm bên trong, tạo sự chắc chắn cho sản phẩm của bạn khiến khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng ngay khi cảm nhận được sự chắc chắn của sản phẩm trên tay.

Về mẫu mã, tất cả các sản phẩm hộp giấy cao cấp đều được in ấn và thiết kế với kỹ thuật in ấn tiên tiến và ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhất. Có rất nhiều kỹ thuật in ấn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên:

 

Kỹ thuật in ấn tạo mẫu mã hộp giấy cao cấp tại TP HCM tiên tiến, hiện đại

Kỹ thuật in ấn tạo mẫu mã hộp giấy cao cấp tại TP HCM tiên tiến, hiện đại

 

Lớp màng bóng hay mờ phủ bên ngoài hộp bảo vệ hộp khỏi thấm nước làm hộp cứng cáp hơn.

Tia UV định hình làm nổi bật các chi tiết quan trọng của ấn phẩm.

Kỹ thuật ép kim ( ép nhũ) sắc nét không lem, thiết kế độc quyền, chỉ có doanh nghiệp bạn đang sở hữu mới có thôi.

Đặc biệt hơn cả, Indepnhanh.com.vn còn cung cấp dịch vụ chuyên tư vấn thiết kế hộp giấy cao cấp đảm bảo mẫu mã hộp giấy phù hợp với sản phẩm và thể hiện được ý tưởng kinh doanh của bạn ngay từ cái nhìn từ bên ngoài. Chỉ cần nói ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ biến ý tưởng đó trở thành hiện thực giúp bạn.

Indepnhanh.com.vn cung cấp hộp giấy cao cấp tại TP HCM với mức giá khiến bạn có thể hoàn toàn hài lòng.

Như đã nói ở trên, việc thiết kế riêng mẫu mã hộp giấy cho sản phẩm của bạn không phải là điều đơn giản, nhiều cơ sở cung cấp hộp giấy đi kèm với thiết kế hộp giấy là mức giá khá cao, khiến nhà kinh doanh gặp khó khăn trong chi phí sản xuất.

Với phương châm, đồng hành cùng mọi nhà kinh doanh trên con đường phát triển do đó Indepnhanh.com.vn không chỉ hợp tác với những nhà sản xuất kinh doanh lớn mà chúng tôi còn hỗ trợ sản xuất hộp giấy cho những đơn vị mới khởi nghiệm, kinh doanh với quy mô nhỏ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí sản xuất khi đến với chúng tôi.

 

Indepnhanh.com.vn đồng hành cùng mọi doanh nghiệp trên con đường phát triển

Indepnhanh.com.vn đồng hành cùng mọi doanh nghiệp trên con đường phát triển

 

Nếu bạn đang là kinh doanh tìm kiếm một mẫu mã mới cho sản phẩm của mình đảm bảo thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy đến ngay với Indepnhanh.com.vn.

Tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm hộp giấy chất lượng cao, chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho bạn những mặt hàng chất lượng với giá thành phải chăng.

Một yếu tố không thể bỏ qua là Bạn có thể kết hợp với in túi giấy giá rẻ tại đây và tem nhãn lên hộp giấy của bạn. Túi giấy có nhiều mẫu và có cả túi giấy đã sản xuất sẵn nhiều kích cỡ rất tiện lợi cho người mua hộp giấy.

Mời Bạn ghé văn phòng chúng tôi xem mẫu thực tế sẽ đẹp hơn trên hình ảnh nhiều. Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và hướng dẫn tận tình. Thiết kế hỗ trợ tối đa để làm mẫu trên máy tính cho Bạn xem trước và in thử mẫu trước khi in hàng loạt sẽ làm Bạn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản xuất của chúng tôi.


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

HOTLINE

FANPAGE FACEBOOK