Tìm hiểu về tờ rơi và tờ gấp

Tờ rơi hay tờ gấp là một trong những công cụ để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó đến với khách hàng.

Ngày đăng: 26-11-2016

3,222 lượt xem

Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi, tờ gấp thường được sử dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm với hiệu quả khá cao. Với các đặc điểm trên, các sản phẩm này phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng, sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi, trước hết là một ấn phẩm quảng cáo. Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà rất hiệu quả và chi phí thấpđược thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương .v.v. Tờ rơi thường được in ấn theo những dịp đặc biệt, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn, hết chiến dịch thì việc sử dụng tờ rơi cũng kết thúc. 

Tờ rơi thường được in ấn cho các sự kiện đặc biệt hoặc nhằm tiếp thị sản phẩm

Tờ rơi thường được in ấn cho các sự kiện đặc biệt hoặc nhằm tiếp thị sản phẩm

Tờ gấp là gì?

Tờ gấp – nói 1 cách chính xác và ngắn gọn nhất, chính là tờ rơi được thiết kế dưới dạng gấp được.Tờ gấp có những đường cấn để gấp 2, 3, hoặc nhiều hơn tùy yêu cầu. Đặc biệt, tờ gấp có thể được thiết kế để có hình dáng gấp đặc biệt, độc đáo nhằm thu hút khách hàng.

Tờ gấp thường được in nhiều hơn và được gấp 2, gấp 3, gấp 4… tùy theo nhu cầu.

Tờ gấp thường được in nhiều hơn và được gấp 2, gấp 3, gấp 4… tùy theo nhu cầu.

Sự khác biệt giữa 2 loại sản phẩm này chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác nhau. Khi thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp lại cũng như khi trải sản phẩm ra.

Tùy vào năng lực, thị hiếu khách hàng và mục tiêu mà doanh nghiệp nên chọn hoặc tờ rơi, hoặc tờ gấp để chiến dịch quảng cáo của mình thành công nhất với mức chi phí thấp nhất có thể.

Liên hệ indepnhanh.com.vn để sở hữu mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp mắt, độc đáo, in ấn chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh với thị trường.


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

HOTLINE

FANPAGE FACEBOOK