In hộp cứng cao cấp – kinh doanh hiệu quả cùng xu hướng “ xanh”

Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường phát triển bảo vệ môi trường, Indepnhanh.com.vn mang đến cho doanh nghiệp giải pháp hàng đầu: in hộp cứng cao cấp – kinh doanh hiệu quả cùng xu hướng “ xanh”.

Ngày đăng: 16-09-2017

3,138 lượt xem

Bao bì, mẫu mã bên ngoài của sản phẩm hiện nay là một vấn đề đòi hỏi các nhà kinh doanh cần tìm một hướng đi mới?

Từ trước đến nay, đa số các nhà sản xuất trong việc lựa chọn bao bì, mẫu mã đóng gói bên ngoài sản phẩm thường sử dụng nguyên liệu là các loại túi ni lông. Túi ni lông là nguyên liệu tiện dụng, dễ sử dụng, giá thành lại rẻ nên được hầu hết các nhà sản xuất kinh doanh lựa chọn.

 

Tìm ra nguồn nguyên liệu "xanh" là yêu cầu đặt ra đối với các nhà kinh doanh

Tìm ra nguồn nguyên liệu "xanh" là yêu cầu đặt ra đối với các nhà kinh doanh

 

Tuy nhiên, theo nghiên cứu từ các nhà khoa học túi ni lông là sản phẩm tồn tại, phân hủy trong thời gian rất lâu, gây ô nhiễm lớn đến môi trường. Chính vì thế yêu cầu hàng đầu đặt ra trong giai đoạn hiện nay đó là cần tìm ra những nguồn nguyên liệu mới, nguồn nguyên liệu “xanh” thay thế đảm bảo cho hoạt động kinh doanh hiệu quả mà vẫn thân thiện với môi trường.

Indepnhanh.com.vn mang đến cho nhà kinh doanh giải pháp hàng đầu: in hộp cứng cao cấp.

In hộp cứng cao cấp với chất liệu giấy kraft thân thiện môi trường được bồi carton dày 2 mm rất cứng và chắc chắn. Hộp cứng cao cấp này được resort 5 sao Salinda Phú Quốc chọn làm hộp đựng 2 chai tiêu trắng & đen dành tặng cho Khách hàng VIP nhân dịp khai trương. Hộp nắp rời âm dương thuận tiện cho người sử dụng thao tác mở hộp. Rơm lót được cắt nhỏ từ giấy kraft mỏng cùng loại giữ sản phẩm vừa tạo là điểm nhấn tôn lên sản phẩm cần tặng.

 

In hộp cứng cao cấp với chất liệu giấy thân thiện với môi trường

In hộp cứng cao cấp với chất liệu giấy thân thiện với môi trường

 

Nếu bạn vẫn còn đang sử dụng những chiếc túi ni lông trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình thì hãy quên ngay đi. In hộp cứng cao cấp sẽ là giải pháp hàng đầu cho hoạt động đầu tư kinh doanh có hiệu quả.

Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của mọi người hiện nay chính vì thế khi sử dụng in hộp cứng cao cấp thay thế cho túi ni lông sẽ là cách doanh nghiệp của bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người tiêu dùng.

Khi người tiêu dùng cầm trên tay sản phẩm của bạn được đặt trong hộp cứng cao cấp sẽ tạo ra ngay những thiện cảm nhất định hoàn toàn khác so với việc bạn đặt sản phẩm của mình trong những chiếc túi ni lông.

 

In hộp cứng cao cấp bảo vệ môi trường ghi điểm với khách hàng của bạn

In hộp cứng cao cấp bảo vệ môi trường ghi điểm với khách hàng của bạn

 

Đồng thời, với in hộp cứng cao cấp bạn sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh tế của doanh nghiệp mình, thể hiện sự trân trọng đối với từng sản phẩm đến với tay người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, nếu so với các loại túi ni lông thì hộp cứng cao cấp giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo thiết kế mẫu mã bên ngoài tạo thành thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn.

Các loại túi ni lông có thể tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành rẻ tuy nhiên xét về mặt thẩm mỹ thì túi ni lông lại không thể tạo được dấu ấn với người tiêu dùng.

Còn với in hộp cao cấp bạn có thể hoàn tào tự do thiết kế kiểu dáng, khích thước, mẫu mã, màu sắc, lựa chọn chất lượng phù hợp chứ không bị gò bó với những khuôn mẫu nhất định, sao cho hộp cao cấp phù hợp nhất với sản phẩm của bạn, tôn vinh đựng giá trị sản phẩm mà nó chưa đựng ở bên trong.

Có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã hộp cao cấp mà bạn có thể tự do, thỏa sức chọn lựa từ những kiểu đơn giản tinh tế cho đến những mẫu mã cầu kì, sang trọng, sắc nét tôn vinh giá trị đẳng cấp thương hiệu.

 

In hộp cứng cao cấp xây dựng thương hiệu riêng với thiết kế tinh tế

In hộp cứng cao cấp xây dựng thương hiệu riêng với thiết kế tinh tế

 

Khi đến với Indepnhanh.com.vn bạn chỉ cần đưa ra tiêu chí của mình về màu sắc, kích thước của hộp, indepnhanh.com.vn hoàn toàn có thể đáp ứng được một cách hoàn hảo nhất.

Bất kể yêu cầu hay ý tưởng mới của Bạn, đội ngũ nhân viên Indepnhanh.com.vn sẽ luôn sát cánh với bạn để tạo ra những mẫu bao bì hộp độc đáo, làm sản phẩm của Bạn luôn nổi bật & khác biệt.

Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển kinh doanh hiệu quả cùng Indepnhanh.com.vn

Mời Bạn ghé văn phòng chúng tôi xem mẫu thực tế sẽ đẹp hơn trên hình ảnh nhiều. Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và hướng dẫn tận tình.

Thiết kế hỗ trợ tối đa để làm mẫu trên máy tính cho Bạn xem trước và in thử mẫu trước khi in hàng loạt sẽ làm Bạn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản xuất của chúng tôi.


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

HOTLINE

FANPAGE FACEBOOK