SỔ TAY GHI CHÚ - SỔ NOTE

Sổ tay ghi chú còn được gọi là sổ Note. Đúng như tên gọi, sản phẩm này giống như “bộ não thứ hai” của con người. Sở hữu một cuốn sổ tay nhỏ xinh, và đẹp sẽ giúp bạn làm việc, học tập hiệu quả hơn cũng như gây ấn tượng tốt cho người khác

Sổ tay ghi chú còn được gọi là sổ Note. Đúng như tên gọi, sản phẩm này giống như “bộ não thứ hai” của con người. Sở hữu một cuốn sổ tay nhỏ xinh, và đẹp sẽ giúp bạn làm việc, học tập hiệu quả hơn cũng như gây ấn tượng tốt cho người khác

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sổ tay ghi chú - Note được thiết kế dạng hình chữ nhật, hình vuông hoặc theo yêu cầu rất đẹp mắt, chắc chắn. Bạn có thể sử dụng để ghi lại kế hoạch mới trong ngày cần phải thực hiện, những kiến thức mới cần nhớ. Hoặc đơn giản chỉ  là những câu châm ngôn hay. Sổ tay ghi chú - Note được thiết kế với bìa cứng hoặc bìa da bắt mắt và sang trọng.

Có nhiều dạng sổ tay ghi chú - note như sau:

Đóng gáy: Phần gáy sổ tay được đóng dạng lò xo xoắn. Vì thế khi muốn tách giấy ra khỏi sổ, bạn cũng không làm ảnh hưởng đến sự liên kết giữa các tờ giấy còn lại.

Dán keo đầu: thuận tiện khi sử dụng, có thể lấy ra viết dễ dàng

Có răng cưa, dễ xé khi cần thiết.

 

ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT

Sổ tay ghi chú- Note là một trong những sản phẩm đắt hàng bậc nhất tại http://indepnhanh.com.vn. Sở dĩ có điều này là vì:

Chúng tôi sử dụng giấy màu ngả vàng thân thiện môi trường hoặc giấy trắng sang trọng.

Chất liệu giấy được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo không chứa bụi, gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

mặt giấy rất mịn, in sáng màu.

Sản phẩm thực hiện chắc chắn, không dễ bị xô lệch, sử dụng lâu dài.


Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ túi giấy đựng hộp cao cấp, tem nhãn và cả tờ rơi, tờ hướng dẫn sử dụng, tem decal trong in màu hay in decal trong in chữ trắng Indepnhanh.com.vn đều có thể thực hiện được.

>>> Xem thêm: CÁC LOẠI TEM, NHÃN DECAL<<<

 

 

SỐ TAY GHI CHÚ GIÚP GÌ CHO BẠN TRONG CÔNG VIỆC?

Như đã chia sẻ, Sổ tay ghi chú sẽ là “bạn đồng hành” cho sinh viên, dân văn phòng, giáo viên,…hay bất cứ ai thường xuyên cần ghi nhớ các thông tin quan trọng. Sở hữu một cuốn sổ tay xinh xắn, nhỏ gọn trong tay còn giúp bạn có thêm hứng khởi để làm việc.

90% số người có thói quen dùng sổ tay cho biết, họ làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Vì thế, đừng ngại kết nối với http://indepnhanh.com.vn để tìm ra cuốn sổ ưng ý, đẹp mắt, đúng ý thích của mình.

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SỔ TAY GHI CHÚ CỦA CHÚNG TÔI?

http://indepnhanh.com.vn hiện là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại HCM. Chúng tôi cam kết:

Cung cấp các loại Sổ tay ghi chú có thiết kế đẹp mắt.

Bề mặt giấy mịn, “hợp tác” với các loại cây viết khác nhau linh động, giúp bạn dễ dàng ghi lại những điều cần thiết.

Sản phẩm chắc chắn, bền lâu.

Hơn thế nữa, http://indepnhanh.com.vn còn mang đến mức giá tốt. Vì thế bạn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

 

Hãy kết nối với http://indepnhanh.com.vn ngay hôm nay để có báo giá in Sổ tay ghi chú cạnh tranh. Đảm bảo, chất lượng sản phẩm vượt trội cùng mức giá tốt của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

 

 

Để đặt các sản phẩm in chất lượng, giá tốt quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

 

INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com