SỔ TAY THƯỜNG - SỔ TAY KHÔNG IN

Sổ tay là một cuốn sổ tay ghi chép rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bất cứ một nhân viên văn phòng, bạn trẻ đang đi học hoặc đi làm, thậm chí cả người bán hàng và nội trợ cũng có cho mình một cuốn sổ tay ghi chép như vậy.

Sổ tay là một cuốn sổ tay ghi chép rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bất cứ một nhân viên văn phòng, bạn trẻ đang đi học hoặc đi làm, thậm chí cả người bán hàng và nội trợ cũng có cho mình một cuốn sổ tay ghi chép như vậy.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Sổ tay thường hay sổ tay không in có kiểu dáng hình chữ nhật với nhiều kích thước khác nhau. Đây là loại văn phòng phẩm rất thông dụng trong các công ty, doanh nghiệp.

 Đây là dòng sổ tay giá rẻ phổ biến, với trang bìa được làm từ loại giấy cứng, dày. Một số dòng sản phẩm bìa sổ còn được bồi thêm lớp carton hoặc giấy bồi nhiều lớp dày giúp sản phẩm chắc chắn hơn.

 Sổ tay không in có thể đóng lò xo hoặc may chỉ tùy vào nhu cầu của người dùng.

 Các trang giấy bên trong được in đơn giản, thuận tiện cho mọi đối tượng sử dụng và mọi mục đích sử dụng.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

 Khác với các loại sổ tay cao cấp, sổ tay thường có độ dày mỏng hơn. Phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng ít.

 Các dòng kẻ bên trong trang giấy được in rõ ràng, sắc nét.

 Giấy viết được lựa chọn từ loại giấy có độ dày vừa phải, không bị thấm mực. Bạn có thể sử dụng bút mực nước để viết mà không lo bị nhòe chữ.

ỨNG DỤNG CỦA SỔ TAY THƯỜNG TRONG CUỘC SỐNG

Sổ tay thường được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống. Công dụng chính của sổ tay này chính là ghi chép. Bạn có thể ghi chép bất cứ điều gì, từ lên kế hoạch công việc, những lưu ý hay dùng để ghi chép khi đi học.

Với các cuốn sổ tay lò xo bạn có thể dễ dàng tách giấy khi cần thiết mà không sợ bị rách. Nhờ có sổ tay ghi chép, bạn sẽ không bỏ sót được bất cứ công việc nào, giúp làm việc và học tập hiệu quả hơn nhiều.

 


Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ túi giấy đựng hộp cao cấp, tem nhãn và cả tờ rơi, tờ hướng dẫn sử dụng, tem decal trong in màu hay in decal trong in chữ trắng Indepnhanh.com.vn đều có thể thực hiện được.

>>> Xem thêm: CÁC LOẠI TEM, NHÃN DECAL<<<

 

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI TIN TƯỞNG VÀO SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI?

Sổ tay thường được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Đây là một loại sổ tay giá rẻ nhất phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Có rất nhiều đơn vị cung cấp sổ tay thường, nhưng http://indepnhanh.com.vn lại nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, bởi:

 Các sản phẩm sổ tay thường được http://indepnhanh.com.vn sản xuất rất kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng. Không phải là sổ giá rẻ mà chúng tôi không chú trọng về độ bền của sản phẩm như nhiều đơn vị khác. Tất cả sổ tay thường chúng tôi sản xuất đều đảm bảo được bền, đẹp.

 Chất liệu giấy chúng tôi sử dụng là loại giấy có độ dày vừa phải, đảm bảo không bị nhòe, không thấm mực khi viết.

 Thiết kế dòng kẻ bên trong rất sắc nét, rõ ràng vì thế người dùng vô cùng tiện dụng.

 Giá sổ tay thường do http://indepnhanh.com.vn cung cấp luôn tốt hơn các đơn vị trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh sản xuất sổ tay thường chúng tôi còn nhận in nhiều loại sổ tay bìa da cao cấp, in tờ rơi, tờ bướm,… chất lượng, giá tốt. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sổ tay thường tốt nhất.

Để đặt các sản phẩm in chất lượng, giá tốt quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com