IN DECAL NHŨ VÀNG

In TEM NHÃN LOGO STICKER trên mọi chất liệu

  In nhãn dầu dừa như như thế nào cho phù hợp với chai lọ, bao bì 
 
- Dầu dừa được biết như là như một nguyên liệu tốt không chỉ dùng trong bếp mà còn như một sản phẩm organic sử dụng trong ngành dược phẩm và làm đẹp trong suốt nhiều thế kỷ qua.
Ở INDEPNHANH.COM.VN, chúng tôi sẽ tư vấn bạn kích thước, chất liệu & kiểu dạng phù hợp với từng sản phẩm Bạn cần.
 

                                  Vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để lại thông tin

  Chọn chất liệu gì để in nhãn dầu dừa cho phù hợp
 
- In decal giấy: chọn chất liệu này để in nhãn dầu dừa là phù hợp và tiết kiệm nhất vì tính thông dụng và phù hợp để in tem nhãn nhất. Có thể bao phủ bên ngoài với lớp màng bóng hoặc mờ để bảo vệ nhãn khi cần sử dụng lâu dài.
 
 
 
In decal nhựa: có 2 loại: decal nhựa trắng sữa & decal nhựa trong suốt khi in nhãn dầu dừa.
Sử dụng chất liệu decal trong suốt khi Bạn muốn người sử dụng thấy dầu dừa hoặc tinh dầu bên trong hũ, chai lọ như thế nào, thu hút ánh nhìn về sản phẩm.
* Và decal nhựa trắng sữa được dùng để in nhãn dầu dừa hoặc tem nhãn tinh dầu dừa sử dụng lâu dài và có thể an toàn khi để nơi ẩm ướt hay nước. Đây là sự lựa chọn chất liệu tốt nhất vì ở môi trường này, nhãn dầu dừa sẽ khó bong tróc & mực không bị lem mực.
 
                            In nhãn dầu dừa bằng decal nhựa có thể để nơi lạnh và ẩm ướt rất an toàn
 
 
- In nhãn bằng giấy: chọn giấy couche láng hay giấy kraft nâu cũng là một lựa chọn thú vị
                                                                                     Vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để lại thông tin
 
 
  Chọn kích thước, số lượng & hình dáng nào là kinh tế - đẹp nhất khi in nhãn dầu dừa
 
- Kích thước: thông thường khách hàng hay chọn dạng hình chữ nhật dán quanh chai lọ, hộp đựng. Tuy nhiên, một số khác chọn hình oval, trái tim hoặc hình dạng theo logo công ty tạo ấn tượng mạnh. Bạn hãy liên hệ indepnhanh.com.vn với chúng tôi & mang theo sản phẩm cần dán nhãn Bạn dự định in văn phòng công ty, chúng tôi tư vấn và làm mẫu thử cho Bạn để quyết định cuối cùng tốt nhất.
 
- Số lượngChúng tôi có thể in từ 100 nhãn dán dầu dừa hoặc tinh dầu dừa. Nếu kinh doanh phát triển và dự báo chính xác lượng khách đến, nên in số lượng nhãn dầu dừa số lượng lớn sử dụng trong thời gian dài cố định để có giá thành tốt nhất. Nếu vẫn đang phân vân, nên in số lương ít nhãn dầu dừa để tiết kiệm và có thể điều chỉnh thiết kế nếu cần thay đổi. Gọi chúng tôi để báo giá nhiều mức giá với số lượng in tương ứng Bạn nhé. 
 
- Mẫu mã thiết kế: Tùy theo logo, sở thích, mục đích kinh doanh mà chọn loại phù hợp để in tem nhãn decal dầu dừa phù hợp. Hiện tại, INDEPNHANH.COM.VN có rất nhiều mẫu để Bạn lựa chọn.
 
 
 
 
 

 


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com