IN DECAL TRONG CHỮ TRẮNG

INDEPNHANH.COM.VN cung cấp decal trong chữ trắng có thể gỡ ra dán trực tiếp vào sản phẩm. Sản phẩm được in với kỹ thuật mới & hiện đại, màu in sáng, rõ nét. Có thể bế tạo hình theo yêu cầu. Và đặc biệt, có thể in số lượng ít & lấy gấp trong một ngày.

 

Liên hệ

 

 

 In chữ trắng trên chất liệu decal trong là một trong những kỹ thuật mới & hiệu quả nhất của công ty chúng tôi. Nó được ứng dụng hiệu quả trong quảng cáo tiếp thị nhãn hàng hóa, nhãn hiệu, bao bì sản phẩm, thẻ tên, sự kiện, sticker dán phong bì, các thông số kỹ thuật & các nội dung cần quảng bá khác.

 

 

 In decal trong chữ trắng một trong những công nghệ hiện đại in được màu trắng gây ấn tượng mạnh cho người nhìn. Màu sắc in đơn giản nhưng tinh tế, thể hiện tính thẩm mỹ cao của người lựa chọn.

 

 

 Ngoài ra, In decal trong chữ trắng tạo hiệu quả quảng cáo cao nhất khi người tiêu dùng hoặc sử dụng có thể thấy & trưng bày sản phẩm bên trong.

 

 

 

  Decal trong in chữ trắng được sử dụng khi cần dán lên nón bảo hiểm, son môi, hộp quà,... Đến với INDEPNHANH.COM.VN để được tư vấn & xem mẫu trước khi quyết định. Chúng tôi rất vui lòng giải đáp cũng như làm mẫu cho Quý Khách.

Đây là một số sản phẩm được ứng dụng tuyệt vời khi kết hợp với decal trong in chữ trắng.

 

 Chúng tôi bế, cắt tạo hình theo yêu cầu Decal trong in chữ trắng theo yêu cầu của Quý Khách thật nhanh chóng có thể chỉ ngay hôm sau với kỹ thuật in sáng nét tuyệt vời & đường cắt bết chính xác.

 

 Điều đáng nói ở đây, tại INDEPNHANH.COM.VN, bạn có thể được hỗ trợ hoàn toàn khi muốn tư vấn chọn chất liệu, màu in, miễn phí thiết kế, in thử màu, tạo mẫu thử trước khi sản xuất hàng loạt. Bạn yên tâm để lại thông tin nếu cần chúng tôi

 

          BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ LIÊN HỆ LẠI BẠN NHÉ

 


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909 

     tuvan.inan@gmail.com - tuvan.inan@ako.vn  

MIỄN PHÍ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - DUYỆT MẪU  * HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH ĐẶT HÀNG