IN TEM DÁN

CHUYÊN IN CÁC LOẠI TEM DÁN BAO BÌ, HŨ, CHAI, LỌ, LY TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

Chúng tôi có các loại tem nhdán trên chất liệu decal giấy, decal kraft, decal trong, decal nhựa trắng sữa, decal bể & decal nhũ các loại

  

 

 

 Đặt những bước tiến dài & vững chắc với bao bì chuyên nghiệp, đậm dấu ấn riêng

Làm sao để  sản phẩm mình nổi bật trong mắt người tiêu dùng? Làm cho sản phẩm và bao bì trở nên hấp dẫn hơn với nhãn hiệu, logo và hơn thế nữa. Chọn lựa hình dáng, kích cỡ và thành phẩm phù hợp với hầu hết hết mọi loại, thùng chứa hay chai lọ,..với chi phí tốt nhất. Xây dựng thương hiệu để khách hàng thấy được bạn dành bao nhiêu tâm huyết và tận tâm như thế nào cho mỗi sản phẩm của mình.

Đây là một số điểm Bạn cần quan tâm và cân nhắc. 

 

1. Chọn CHẤT LIỆU DECAL PHÙ HỢP KHI IN TEM DÁN: có các loại sau : 

IN TEM DÁN BẰNG DECAL GIẤY: có 3 loại Decal giấy fort bề mặt nhám (giống giấy fort in văn phòng),  decal giấy couche (giấy láng) & Decal giấy kraft nâu

Loại này giá rẻ nhất, có thể xé được, dùng để chỗ khô ráo, không tiếp xúc với không khí lạnh, ẩm. Khi dán không thể thấy sản phẩm đựng bên trong. Có thể bảo vệ tốt hơn nếu phủ màng bóng hoặc mờ.

Sử dụng: dán lên chai mật ong, chai nước mắm, hộp sản phẩm, túi giấy, tập, sổ tay ghi chú, bao bì quán ăn vặt, in mã vạch, tem phụ, nhãn phụ dán sản phẩm,..

 

 

IN TEM DÁN BẰNG DECAL NHỰA: có hai loại Decal nhựa trong suốt có thể thấy sản phẩm bên trong & decal nhựa trắng sữa không không thể thấy sản phẩm đựng bên trong (nó giấy decal giấy nhưng bản chất là nhựa không thấm nước & không xé được)

Loại này rất bền trong điều kiện nước & ẩm, Có thể bảo vệ tốt hơn nếu phủ màng bóng hoặc mờ.

Sử dụng: dán ly cà phê, ly trà sữa, chai bia, hủ yaourt, rượu, bao bì giữ lạnh,...

 

IN TEM DECAL TRONG SUỐT DÁN LÀ THẤY BỀ MẶT PHÍA SAU NHƯ HÌNH

 

 

IN TEM DÁN VỚI DECAL TRẮNG SỮA DÁN LÀ KHÔNG THẤY BỀ MẶT PHÍA SAU NHƯ HÌNH

 

 

IN TEM NIÊM PHONG, TEM VỠctrên chất liệu decal dễ vỡ, chỉ cần gỡ ra là bong & vỡ ra ngay

Decal vỡ (còn gọi decal niêm phong) dùng để in tem dán niêm phong, nhãn vỡ dán bao bì sản phẩm. Thường sẽ chọn loại kích thước nhỏ  và in màu đơn giản để dán niêm phong sản phẩm

 

IN TEM DÁN BẰNG DECAL NHŨ: có nhiều loại decal nhũ Tem dán decal nhũ vàng, tem dán decal nhũ bạc, tem decal nhũ bảy màu,... các loại decal bề mặt chiếu sáng không thể thấy sản phẩm bên trong, không thấm nước & không xé được. Bề mặt phủ nhũ lấp lánh, ở các góc khác nhau có thể thấy màu khác nhau. Đẹp và sang là điều đương nhiên. Nên giá cao hơn khi in so với in tem dán bằng decal giấy hay in tem dán bằng decal nhựa bên trên.

Loại này rất bền trong điều kiện nước & ẩm, Có thể bảo vệ tốt hơn nếu phủ màng bóng hoặc mờ

Sử dụng: thường sử dụng dán máy móc, thiết bị hoặc sản phẩm cao cấp, chai bia

  

  

   *  VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI BẠN TƯ VẤN NHÉ *

 

2. Chọn CHÌNH DÁNG PHÙ HỢP: 

Hình dáng phù hợp với sản phẩm cần dáng không những làm nổi bật sản phẩm mà còn tiết kiệm chi phí cho bạn khi chọn in tem dán

* Kích thước chuẩn sẽ phù hợp nhiều sản phẩm khi Bạn kinh doanh nhiều món hàng. Có thể in 1 lần với số lượng nhiều để có giá tốt nhất và sử dụng cho các sản phẩm khác nhau.

* Ngoài ra, khi tem với hình thức phù hợp sẽ dẽ bám dính hơn, chắc chắn hơn. Ví dụ: như các góc được bo tròn nhẹ sẽ khó bong hơn là để vuông góc.

 * Bạn có thể gọi chúng tôi để tư vấn sản phẩm phù hợp.

 

3. Chọn THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG: 

* Để sản phẩm nổi bật, thu hút thì thiết kế rất quan trọng. Có thể là màu đen, giá rẻ nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ.

* Tạo sự khác biệt trong phong cách thiết kế sẽ gây ngạc nhiên cho khách hàng, dẫn đến quyết định mua hàng nhanh chóng

 

 

  Tiết kiệm thời gian, chi phí khi dặt hàng tại INDEPNHANH.COM

* Nếu phải phân vân chọn chất liệu, cách in & cả giá nên chọn INDEPNHANH.COM vì chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp Bạn có lựa hcọn phù hợp và chính xác. 

* Ngoài ra, chúng tôi có nhiều sản phẩm hỗ trợ như túi giấy, bao bì hộp, các ấn phẩm in từ giấy sẽ không làm Bạn mất nhiều thời gian để lựa chọn và tìm kiếm.

* Tại INDEPNHANH.COM, khi in tem dán sẽ hỗ trợ thiết kế, miễn phí in mẫu, thử màu là điều cần thiết để Bạn yên tâm trước khi in hàng loạt.

 

   *  VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI BẠN TƯ VẤN NHÉ *

 


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909      tuvan.inan@gmail.com