IN DECAL

Cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp từ khâu tư vấn kỹ thuật, thiết kế, làm mẫu đến bản in hoàn chỉnh nhất. Giao hàng đúng hẹn & đúng mẫu là điểm mạnh của Indepnhanh.com.vn.

Bấm vào đây hoặc gọi ngay chúng tôi để nhận tư vấn nhanh nhất

  

In decal trên các chất liệu: decal giấy, decal nhựa (decal nhựa trong & decal nhựa trắng sữa), decal xi bạc, decal bể (đề can niêm phong - decal vỡ)

Liên hệ

Decal (đề can/decan) là gì?

- Decal (đề can/decan) hoặc stiker là chất liệu có thể in & có keo mặt sau để dán vào sản phẩm hoặc đồ vật. Khi sử dụng chỉ cần tháo miếng dán mặt sau và dán vào nơi cần.

- Decal có nhiều loại, tùy theo sản phẩm, vật cần dán cũng như mục đích sử dụng mà chọn loại decal để in cho phù hợp. 

 

In Đề can như thế nào?

- Tùy theo ngân sách & mục đích sử dụng mà chúng tôi tư vấn bạn chọn chất liệu khác nhau. Đề can giấy tiết kiệm & màu in đẹp. Decan nhựa bảo quản trong tủ lạnh, nơi ấm. Decal vỡ hay tem niêm phong thì in đơn giản & nhỏ.

- Ngoài in màu đen, nhiều màu sắc như thông thường, chúng tôi chuyên in mực trắng, ép kim trên các chất liệu decal tạo nét độc đáo riêng cho từng nhãn hiệu.

- Bế tạo hình dáng theo yêu cầu khách hàng: từ hình chữ nhật, chiếc lá, con sông, con cá, ... có hình dạng thẳng và uốn lượn đều bế bằng máy rất đẹp & sắc nét.

- Luôn tư vấn & làm mẫu trước miễn phí để Khách hàng duyệt. Bạn yên tâm Gọi ngay 0913 194 909

- Giao hàng trong ngày, nhanh & giao đúng cam kết

 

 

 

Chất liệu nào được chọn để in decal & cách sử dụng hiệu quả?    Có 4 loại chính như sau:

- In decal giấy (in decal giá rẻ) loại đề can giấy bóng, decal giấy for, decal giấy kraft có màu nâu. Giá rẻ nhất, in tem nhãn sản phẩm. Có thể phủ lớp màng bóng hay mờ bên ngoài cho đẹp & độ bền màu in.

 

 

 

- In decal nhựa (có loại decan nhựa trong suốt & đề can nhựa trắng sữa): cũng là để in tem nhãn sản phẩm, logo quảng cáo sản phẩm hay công ty nhưng cần bảo quản trong môi trường nước & ẩm ướt. Cũng tương tự decal giấy là có thể phủ bên ngoài lớp màng mờ hoặc bóng.

 

 

- In decal niêm phong (còn gọi là in decan bể, in đề can vỡ): đây là loại decal nhiều tiền nhất vì công dụng tuyệt vời. Dễ vỡ nên được sử dụng khi cần niêm phong hàng hóa, bao bì. Vì dễ bể & chất liệu cao cấp nhiều tiền nên tem niêm phong thường được làm với kích thước nhỏ. Có thể bế tạo hình dáng theo yêu cầu.

 

 

- In decal xi bạc, In decan nhũ, In đề can bảy màu (in decal nhũ bạc, tem xi bạc): thường sử dụng dán trên vật nhôm, sắt, thủy tinh hoặc sản phẩm bằng nhựa. Yếu tố bền, không thấm nước & chất liệu độc đáo cũng là lựa chọn tốt cho khách hàng.

 

 và các loại decal in, sticker, đề can khác....

Tùy thuộc vào yêu cầu & bề mặt sản phẩm cần dán mà ta chọn loại đề can cho phù hợp.

 Ứng dụng khi in decal như thế nào & cách sử dụng

  In decal để trang trí được sử dụng để trang trí các đồ vật như guitar, máy bay mô hình và xe hơi, nón hoặc dán áo.

  In decal để truyền tải thông tin:  In đề can để dán lên sản phẩm như chai lọ cung cấp thông tin sản phẩm bên trong, in logo để nhận diện thương hiệu. In dán lên nón cổ động tuyên truyền. In decal dán lên bản vẽm, kệ tủ, để ghi chú thông báo,...

 In decal để quảng cáo: Quảng cáo sản phẩm, quảng cáo những mặt hàng mới sản xuất. Có thể là logo, tên nhãn hiệu mới ra cần dán lên hũ, chai, ly, sản phẩm bao bì các loại. Hoặc dán lên xe như một dấu hiệu hoặc bảng quảng cáo di động. .

  In decal khác...

 

Bạn vẫn chưa thấy được loại decal - đề can mình cần?

Nếu Bạn không thể tìm thấy yêu cầu in decan mong muốn của mình ở đây, bạn có thể yêu cầu chúng tôi tư vấn. Bạn vui lòng để thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại hoặc gọi trực tiếp theo số 0913 194 909 hoặc 0914 345 909.

 

Một hình ảnh Bạn nhìn thôi chưa đủ! Bấm vào đây để tham khảo thêm in decal khác của chúng tôi.

 


INDEPNHANH.COM.VN - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909 

     tuvan.inan@gmail.com - tuvan.inan@ako.vn  

MIỄN PHÍ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - DUYỆT MẪU  * HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH ĐẶT HÀNG